Bệnh Gan Được Điều Trị Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Như Thế Nào

Điểm trung bình: 9.7 / 10 (3)
Bệnh Gan Được Điều Trị Tại Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong Như Thế Nào

       Hiện nay có khá nhiều phòng khám tư mọc lên nhằm cung cấp các dịch vụ điều trị bệnh gan cho người dân, trong số đó, phòng khám đa khoa Hồng Phong được đánh giá cao hơn nhờ ứng dụng những thiết bị và công nghệ mới trong khám chữa bệnh. Vậy bệnh gan được điều trị tại phòng khám đa khoa Hồng Phong như thế nào? các phương pháp chữa bệnh tại đây hiệu quả ra sao? Cùng tham khảo ngay bài viết sau

Điều trị bệnh gan tại phòng khám Hồng Phong

       Thay vì chờ đợi hàng giờ liền tại bệnh viện thì hiện nay, rất nhiều người đã chọn dịch vụ điều trị bệnh gan tại phòng khám Hồng Phong để được khám nhanh hơn. Đây là một trong những trung tâm chuyên khoa về gan hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế. Với sự hiện đại từ cơ sở vật chất đến thiết bị y khoa giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh. Không chỉ bạn mà còn rất nhiều người khác cũng đang có cùng thắc mắc bệnh gan được điều trị tại phòng khám đa khoa Hồng Phong như thế nào?

Phòng khám gan ngoài giờ Hồng Phong là cơ sở điều trị bệnh uy tín

Phòng khám gan ngoài giờ Hồng Phong là cơ sở điều trị bệnh uy tín

Quy trình điều trị bệnh gan

➢ Bệnh nhân sau khi chia sẽ với bác sĩ về tình trạng mình đang gặp phải thì sẽ được yêu cầu thực hiện một số xét nghiệm, khám lâm sàng, chẩn đoán viêm gan b cũng như các bệnh gan khác đang làm gan bị hư tổn.

➢ Dựa vào kết quả khám bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán về bệnh tình của bệnh nhân cũng như tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

➢ Khi bệnh nhân đồng ý điều trị thì sẽ được đội ngũ nhân viên y tế và bác sĩ tiến hành chữa bệnh ngay.

>>> Toàn bộ quy trình khám và điều trị được thực hiện nhanh chóng, khoa học. Bác sĩ tận tình hỗ trợ hết mình giúp bệnh nhân yên tâm.

>>Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu<<

Phương pháp điều trị bệnh gan tại phòng khám

       Hiện nay, phòng khám đa khoa Hồng Phong đã và đang ứng dụng công nghệ mới trong điều trị giúp nâng cao hiệu quả, bảo vệ gan tốt hơn. Dưới đây là những phương pháp điều trị bệnh gan mới tại phòng khám Hồng Phong mà bạn đọc có thể tham khảo qua:

➢ Phương pháp xung mạch tần số thấp: Đây là một trong những phương pháp đã được các nhà khoa học nghiên cứu thành công và áp dụng thực nghiệm trên 10 năm nay. Thông qua các thiết bị lọc máu công nghệ cao giúp thuốc có nồng độ cao thẩm thấu nhanh chóng đến từng phần của gan, phát huy hiệu quả tiêu diệt nguồn gây bệnh.

Điều trị bệnh gan bằng các phương pháp mới

Điều trị bệnh gan bằng các phương pháp mới 

➢ Phương pháp truyền máu ozone: Kỹ thuật Ozone tự thân truyền máu áp dụng công nghệ phóng điện với áp suất không khí thấp để tạo ra khí Ozone. Sau khi lấy 100ml máu của bệnh nhân hòa chung 100ml oxy xanh theo tỉ lệ 1:1 cho phản ứng với nhau rồi tiêm lại vào cơ thể người bệnh. Hỗn hợp này khi vào cơ thể được vận chuyển qua đường máu sẽ nhanh chóng kích thích với quá trình trao đổi chất, thúc đẩy phản ứng miễn dịch của cơ thể, tăng cường hiệu quả điều trị bệnh gan.

➢ Phương pháp tách lọc virus: Trong những phương pháp điều trị bệnh gan mới tại phòng khám Hồng Phong thì phương pháp này được đánh giá cao hơn. Các bệnh gan nguy hiểm như viêm gan B, viêm gan C cũng dễ dàng bị đẩy lùi nhờ khả năng chặn đứng sự nhân bản lên của virus và làm tiêu hao bản mẫu của virus trong nhân tế bào gan. Bên cạnh đó, công nghệ tách lọc virus CIL cũng hỗ trợ phục hồi chức năng gan tốt hơn.

phòng khám gan ngoài giờ

Cơ sở vật chất hiện đại-đội ngũ bác sĩ giỏi tại phòng khám

       Nếu như việc điều trị bệnh gan bằng thuốc hay các phương pháp truyền thống thường mất nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm liền. Kinh tế người bệnh bị ảnh hưởng, tác dụng phụ của thuốc khiến bệnh nhân mệt mỏi thì điều trị bệnh gan tại phòng khám Hồng Phong sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho bệnh nhân như:

→  Tiêu diệt virus, tác nhân gây bệnh hiệu quả

→  Thời gian điều trị nhanh, chỉ mất tầm 30 phút cho một lần điều trị

→  An toàn, không gây tác dụng phụ

→  Rút ngắn thời gian chữa bệnh, tiết kiệm thêm được chi phí cho bệnh nhân

>>> Trò chuyện cùng chuyên gia chúng tôi để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu<<<

       >>>>> Rất nhiều người khi xuất hiện các dấu hiệu viêm gan liền đến ngay phòng khám đa khoa Hồng Phong để được điều trị bệnh, bảo vệ cuộc sống của mình tốt hơn. Đặc biệt, chi phí chẩn đoán và điều trị bệnh gan bằng công nghệ mới rất phải chăng, phù hợp với thu nhập người Việt. Trên đây là một số thông tin hữu ích hi vọng đã giúp mọi người biết được phòng khám đa khoa Hồng Phong dùng phương pháp nào điều trị bệnh gan.

       Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về cách xét nghiệm và phương pháp điều trị bệnh gan tại phòng khám đa khoa Hồng Phong có thể chủ động trò chuyện với bác sĩ chuyên gan qua hệ thống tư vấn trực tuyến để được giải đáp rõ hơn.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Hotline : 0904 854 003

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất