Bệnh viện bệnh gan tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh

Sơ lược về Bệnh viện bệnh gan

Được sự cấp phép của Bộ Y Tế TPHCM, Bệnh viện chuyên gan đã ra đời với tâm huyết cống hiến một phần sức lực, chia sẻ những gánh nặng cho xã hội.

Bệnh viện tọa lạc tại địa chỉ 160-162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TPHCM. Với địa thế nằm ở mặt tiền đường Lê Hồng Phong, khu vực trung tâm thành phố, với những tuyến đường lưu thông thuận tiện sẽ giúp cho bệnh nhân dễ dàng tìm kiếm và tiện lợi trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Bất luận về danh tiếng hay kinh nghiệm bệnh viện đều được giới chuyên môn y khoa đánh giá cao, đây thật sự là một địa chỉ khám và điều trị các bệnh về gan uy tín nhất.

Vì sao chọn bệnh viện bệnh gan là địa chỉ chữa bệnh tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh

 

 Trang thiết bị hiện đại

trang thiết bị hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân, bệnh viện đã nhập khẩu các trang thiết bị y tế tại các quốc gia có tiếng như Đức, Pháp, Mỹ, Nhật… với công nghệ hiện đại để giúp bệnh nhân có thể điều trị tốt hơn.

Phục vụ cho việc chuẩn đoán bệnh gan, phòng khám chuyên gan đã sử dụng thiết bị có thể giúp kiểm tra hình dạng virus di truyền, hệ thống kiểm tra định lượng PCR để tiến hành kiểm tra 5 hạng mục viêm gan B, xét nghiệm chức năng gan… ngay khi bệnh nhân có nhu cầu. Các thiết bị này bảo đảm chính xác cao, giúp cho các y bác sĩ có thể xác định chính xác tình trạng bệnh của bạn và đưa ra những phương pháp điều trị viêm gan B phù hợp.

 Phương pháp điều trị viêm gan B mới nhất

Phương pháp điều trị viêm gan b mới nhất

Hỗ trợ điều trị viêm gan B hiện nay có rất nhiều phương pháp, tại bệnh viện chuyên khoa gan của chúng tôi sau khi tiến hành các xét nghiệm cần thiết cho bệnh nhân sẽ đưa ra phác đồ điều trị viêm gan B thích hợp.

Phòng khám chuyên khoa gan giúp bạn tiến hành kiểm tra, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh, tư vấn cách phòng ngừa bệnh lây nhiễm sang người khác.

Để loại trừ lượng virus trong cơ thể người bệnh, chúng tôi sử dụng các phương pháp mới như DCC, CIL, Oxy xanh… đây đều là những phương pháp được giới chuyên gan đánh giá cao. Những phương pháp này ngoài việc giúp bệnh nhân loại trừ bớt virus HBV gây hại còn giúp kích thích tuần hoàn máu, từ đó tiến hành khôi phục tế bào gan bị tổn thương, kích hoạt hệ thống tái sinh của tế bào gan, thúc đẩy tế bào mới sinh trưởng, cải thiện chức năng gan …

 Tư vấn điều trị trực tiếp, hỗ trợ nhiệt tình

tư vấn bệnh nhân nhiệt tình

Ngay khi bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về những triệu chứng, cách điều trị… đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn có mặt 24/24 để tư vấn miễn phí cho bệnh nhân tất cả những điều còn vướng mắc. Qua đó giúp người bệnh hiểu rõ hơn về tình trạng bệnh của mình.

Bệnh viện chuyên gan sẵn sàng phục vụ khám chữa bệnh vào bất kể những ngày cuối tuần, phục vụ cả những ngày nghỉ lễ để luôn có mặt ngay khi bạn cần.

Xét nghiệm gan ngoài giờ sẽ giúp cho những ai bận rộn công việc văn phòng không có thời gian.

Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho bệnh nhân không phải chen lấn mệt mỏi trong quá trình khám bệnh, bệnh viện chúng tôi đã thiết lập hệ thống đặt hẹn online 090 4854 003. Bệnh nhân chỉ cần đến tận nơi để xếp hàng, chờ đợi gây mất nhiều thời gian.

Nếu bạn còn đang tìm kiếm bệnh viện bệnh gan tốt nhất ở TP. Hồ Chí Minh thì hãy lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi tuyệt đối không để bạn phải mất tiền một cách vô ích.