Bệnh Viện Nào Chuyên Về Gan Ở Sài Gòn Là Tốt Nhất

Điểm trung bình: 9.8 / 10 (5)
Bệnh Viện Nào Chuyên Về Gan Ở Sài Gòn Là Tốt Nhất

Nhiều bạn đọc đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện chuyên gan , thắc mắc đến những vấn đề trong việc khám và điều trị bệnh, những triệu chứng, cách điều trị bệnh… trong đó, việc tìm kiếm và lựa chọn bệnh viện nào chuyên về gan ở TPHCM cũng là điều mà các bạn đọc quan tâm hàng đầu.

Tình hình bệnh gan hiện nay ở Việt Nam

Theo số liệu thống kê kết hợp của Bộ Y tế cùng Hội Gan mật Việt Nam thì cả nước có hơn 20 triệu người mắc các bệnh lý về gan, chiếm gần 25% dân số. Đây là một con số rất lớn, chiếm tỉ lệ rất cao so với những nước trong khu vực và trên thế giới. 

Bệnh viện nào chuyên về gan ở TPHCM

Tình hình bệnh gan ở Việt Nam và thế giới

Những bệnh lý ở gan phổ biến nhất phải kể đến như: Viêm gan B, Viêm gan C, gan nhiễm mỡ, Viêm gan do rượu, Xơ gan, Ung thư gan… Trong đó, chỉ với Viêm gan B và Viêm gan C đã có tới gần 13 triệu người nhiễm mãn tính và không ngừng tăng lên mỗi năm.

Tham khảo thêm:

 Cách chữa bệnh viêm gan b

 Địa chỉ khám gan

Kế tiếp phải kể đến Viêm gan do rượu. Với số lượng 3 tỷ lít bia và gần 300 triệu lít rượu tiêu thụ mỗi năm thì số người bệnh gan do bia rượu cũng không ngừng gia tăng, gây ra cái chết cho hàng trăm nghìn trường hợp mỗi năm.

Với tâm lý dè xẻn hoặc chủ quan, không quan tâm đến sức khỏe bản thân, để đến khi bệnh trở nặng thì mới chịu đi khám và chữa bệnh khiến cho bệnh tình lúc đó đã diễn biến hết sức phức tạp, đòi hỏi chi phí cao và cũng cần thời gian điều trị dài hơn.

Việc lựa chọn địa chỉ bệnh viện nào chuyên về gan ở TPHCM là rất cần thiết trong tình trạng quá tải hiện nay diễn ra ở hầu hết các bệnh viện công và chưa có chiều hướng được cải thiện.

Sự khác biệt giữa Bệnh viện công và bệnh viện tư

Hiện nay, ngày càng nhiều người đã tìm đến những phòng khám, bệnh viện tư để khám và điều trị bệnh. Lý do không khó để trả lời. Điều đó xuất phát từ việc những bệnh viện tư có những ưu điểm nhất định hơn so với những bệnh viện công, tạo được sự thoải mái và tiện lợi cho người bệnh. Bao gồm:

- Cơ sở vật chất xây dựng, phòng ốc, khu vực chức năng: rộng rãi, khang trang, sạch sẽ không để xảy ra tình trạng ùn ứ, quá tải thường gặp ở những cơ sở Y tế quốc doanh.

- Quy trình tiếp nhận, thăm khám, điều trị: với định hướng đưa công nghệ vào quy trình tư vấn, đăng ký, các bệnh viện tư đã cải thiện và hạn chế những bất cập trong quy trình tiếp nhận tại các bệnh viện công. Khi đến với các cơ sở Y tế tư nhân, người bệnh sẽ không cần phải chờ đợi hàng giờ để chờ đến lượt, bớt cảm giác mệt mỏi và cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều.

- Trang thiết bị, máy móc, dụng cụ Y tế: hầu hết các bệnh viện tư đều được đầu tư với kinh phí dồi dào, các thiết bị máy móc đều được nhập khẩu, thay mới và áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, góp phần hỗ trợ hiệu quả cho việc khám chữa bệnh.

- Những phương pháp điều trị tiên tiến: những phương pháp điều trị bệnh gan tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay như phân ly virus CIL, xung tần số thấp DCC hay truyền ngược tự thân Ozone được áp dụng hiệu quả tại các bệnh viện tư với các thiết bị chuyên biệt mà những bệnh viện công không thể áp dụng.

- Mô hình khám bệnh “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”: là khác biệt lớn so với việc thăm khám ở các bệnh viện công, khi mà các bệnh nhân được gọi tên cùng 1 lượt. Việc thực hiện mô hình khám bệnh “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân” giúp người bệnh có cảm giác được riêng tư, thoải mái. Các bác sĩ sẽ theo dõi sát sao tình trạng bệnh và hỗ trợ bệnh nhân được tốt hơn.

Nên lựa chọn Bệnh viện nào chuyên về gan ở TPHCM

Nếu bạn đọc còn đang thắc mắc và tìm kiếm địa chỉ bệnh viện nào chuyên về gan ở TPHCM thì Bệnh viện chuyên gan xin được thông tin về Bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong. Như theo tìm hiểu của chúng tôi thì đây là 1 trong những bệnh viện tư nhân tốt nhất hiện nay tại TPHCM, chuyên điều trị các chứng bệnh về gan như: Viêm gan B, Viêm gan C, Viêm gan rượu, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan…

Bệnh viện nào chuyên về gan ở TPHCM

Bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong 160-162 Lê Hồng Phong P.3 Q.5 TPHCM

Bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong không những được giới chuyên môn đánh giá cao mà còn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người bệnh sau khi đến khám và điều trị tại đây. Theo ghi nhận, ban quản lý bệnh viện cho biết: “Kể từ khi thành lập đến nay, Bệnh viện chuyên khoa gan Hồng Phong đã tiếp nhận và điều trị cho hơn 20.000 lượt bệnh nhân. Bệnh viện luôn không ngừng nghiên cứu và nâng cao chất lượng điều trị, tối ưu hóa quy trình điều trị và gia tăng hiệu quả phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Với những ưu điểm vượt trội của 1 bệnh viện tư nhân hàng đầu tại TPHCM, Bệnh viện Hồng Phong hy vọng sẽ ngày càng hoàn thiện được chất lượng khám chữa bệnh và nhận được sự tin tưởng từ phía bệnh nhân.

Hi vọng những thông tin sẽ hữu ích với bạn đọc, nếu còn điều gì cần giải đáp bạn có thể liên hệ sớm với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Hotline : 0904 854 003

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất