Bệnh Viện Xét Nghiệm Gan TPHCM Ngoài Giờ

Điểm trung bình: 9.3 / 10 (3)
Bệnh Viện Xét Nghiệm Gan TPHCM Ngoài Giờ

Hiện nay các bệnh công viện chỉ làm việc từ 8 .00 – 17.00. Chính vì vậy các bác sĩ bệnh viện chuyên khoa gan đã sắp sếp lịch ca làm việc ngoài hành chính nhằm giúp cho những bệnh nhân không có thời gian đi khám và điều trị tại bệnh viện. 

Tham khảo thêm:

 Cách chữa bệnh viêm gan b

 Địa chỉ khám gan

Địa chỉ khám và xét nghiệm bệnh ngoài giờ

Thời gian làm việc tại các bệnh viện hoạt động ngoài giờ là từ 8h – 20 h, kể cả ngày lễ và chủ nhật, nhằm góp phần linh động về thời gian cho người bệnh và hỗ trợ người bệnh một cách tối đa.

Độ chính xác (chuẩn đoán bệnh đúng) tương đối cao, bởi khám ngoài giờ lượng bệnh nhân không nhiều. Do đó, các bác sĩ không thể bỏ sót hoặc thực hiện siêu âm, xét nghiệm kỹ lưỡng và cẩn thận hơn. 

Việc sắp xếp thời gian hợp lý cho người bệnh thông qua các kênh tư vấn và phát số thứ tự trực tuyến nhằm giảm thiểu lượng bệnh nhân đến khám trong khung giờ cao điểm. Vì thế, bệnh nhân không phải xếp hàng dài để chờ đợi.

benhvienchuyenkhoagan

Bệnh viện chuyên khoa gan khám ngoài giờ

Khám bệnh ngoài giờ giúp người bệnh xét nghiệm được nhanh chóng và có kết quả nhanh nhất. Người bệnh sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Có rất nhiều bệnh viện, phòng khám thực hiện khám chữa bệnh ngoài giờ. Tuy nhiên, tìm một địa chỉ khám ngoài giờ cần những yếu tố như:

♦ Thời gian khám chữa bệnh linh động: Thời gian khám chữa bệnh  làm việc từ 8h đến 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Vì thế, người bệnh sẽ chủ động hơn khi thu xếp thời gian để đi khám bệnh. Hơn thế nữa, không phải xếp hàng chờ đợi.

♦ Luôn có bác sĩ chuyên khoa túc trực:  Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao, sẵn sàng phục vụ bệnh nhân. Hàng năm, đội ngũ lãnh đạo luôn tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề và các khóa tu nghiệp nâng cao chuyên môn cho đội ngũ Y bác sĩ, với sự tham gia giảng dạy của các giáo sư hàng đầu châu Á.

♦ Đảm bảo quyền riêng tư : Thông tin bệnh nhân được đảm bảo bí mật trong và sau thời gian điều trị. Những thông tin này không được tiết lộ ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của người bệnh.

Cơ sở vật chất, y tế đảm bảo chất lượng: Bệnh viện chuyên khoa gan được trang bị đầu đủ thiết bị y tế vụ tốt cho bệnh nhân. Đồng thời, chúng tôi cũng tiếp thu và ứng dụng những công nghệ mới trong khám chữa bệnh.  Ngoài ra trước khi thăm khám bệnh nhân sẽ được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Bệnh viện chuyên khoa gan nào tốt nhất TP.HCM

TP.HCM cùng các trung tâm Y tế chuyên gan lớn nhất cả nước, luôn là nơi mà những bệnh nhân gan tìm đến để được khám, kiểm tra, chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh về gan. Phổ biến nhất trong đó là Viêm gan B, Viêm gan C, xơ gan, gan nhiễm mỡ... Việc xuất hiện tràn lan các cơ sở Y tế chuyên gan hiện nay khiến không ít người bệnh gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn 1 địa chỉ uy tín, chất lượng có thể tin tưởng điều trị lâu dài.

Nếu còn đang băn khoăn về vấn đề trên, cùng với tâm lý không muốn chờ đợi xếp hàng như ở các bệnh viện công, người bệnh hãy tìm hiểu thông tin về Phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong với mô hình khám và chẩn đoán bệnh ngoài giờ, kể cả những ngày chủ nhật và các ngày lễ tết.

Không chỉ với điểm khác biệt đó là hỗ trợ người bệnh xuyên suốt, mà Phòng khám chuyên khoa gan Hồng Phong là địa chỉ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ Bộ Y tế về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ Y bác sĩ. Đặc biệt, Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong luôn tìm hiểu và ứng dụng các phương pháp mới trong việc điều trị bệnh gan. Ví dụ các phương pháp CIL, DCC, Ozone trong việc điều trị Viêm gan B, C đã và đang đạt được những hiệu quả nhất định bên cạnh việc điều trị bằng các phương pháp truyền thống.

Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong hội tụ các ưu điểm vượt trội như:

Trang thiết bị bệnh viện

- Cơ sở vật chất thông thoáng, rộng rãi với đầy đủ các phòng chức năng tạo sự thoải mái và tâm lý an tâm cho người bệnh khi quyết định điều trị bệnh.

- Trang thiết bị máy móc sạch sẽ, vô trùng và tối tân hỗ trợ việc khám, chẩn đoán và điều trị bệnh một cách tối ưu và chính xác nhất.

- Đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về chuyên khoa gan, linh hoạt xử trí trong nhiều tình huống, tận tâm đối với người bệnh.

- Phương pháp điều trị được nghiên cứu và kiểm chứng kĩ lưỡng, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến của thế giới trong việc kiểm tra xét nghiệm và điều trị bệnh.

- Chất lượng dịch vụ các tiện ích đi kèm, cùng thái độ của đội ngũ nhân viên góp phần tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh khi đến khám và điều trị bệnh.

- Chi phí hợp lí tuân thủ theo quy định của Sở Y tế đề ra, công khai, minh bạch, không phát sinh những chi phí bất hợp lý và nằm ngoài liệu trình điều trị được thông báo ban đầu.

Địa chỉ: PKĐK Hồng Phong, 160 – 162 Đ. Lê Hồng Phong P.3 Q.5, TPHCM.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho những thắc mắc " Bệnh viện xét nghiệm TPHCM ngoài giờ”. Hi vọng những thông tin sẽ hữu ích với bạn đọc, nếu còn điều gì cần giải đáp bạn có thể liên hệ sớm với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Hotline : 0904 854 003

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất