Cách Phá Thai 2 Tuần An Toàn Hiện Nay

Điểm trung bình: 9 / 10 (1)
Cách Phá Thai 2 Tuần An Toàn Hiện Nay

Phá thai là sự lựa chọn của hầu hết các chị em khi mang thai ngoài ý muốn. Vì nhiều lý do khác nhau dẫn đến quyết định đình chỉ thai như: sức khỏe người mẹ không đảm bảo, thiếu hụt tài chính,...Nhiều chị em cho rằng thai nhi còn nhỏ thì phá thai càng an toàn. Suy nghĩ nêu trên liệu có đúng hay không? Đình chỉ thai 2 tuần tuổi bằng phương pháp nào? Cùng lắng nghe các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Hồng Phong tư vấn nhé. 

cach-pha-thai-2-tuan-an-toan-hien-nay

Phá thai 2 tuần tuổi bằng cách nào an toàn?

Phá thai là hành động chấm dứt sự phát triển của thai nhi và đưa thai ra khỏi cơ thể mẹ trước khi được sinh ra. Hiện nay có nhiều phương pháp phá thai an toàn được ứng dụng rộng rãi tại các bệnh viện và phòng khám.

Để giải đáp cho câu hỏi “thai 2 tuần tuổi phá được không?”. Các chuyên gia sản khoa cho hay: Giai đoạn thai được 2 tuần tuổi các tế bào chỉ mới được phân chia để hình thành thai. Sau khoảng thời gian này thai sẽ dần phát triển về số lượng tế bào. Chính vì thai 2 tuần tuổi còn quá nhỏ nên chưa di chuyển vào trong tử cung.

Trước khi tiến hành bất kỳ phương pháp phá thai nào đều cần xác định thai đã vào trong tử cung. Nếu thai chưa vào tử cung mà thực hiện các biện pháp bỏ thai sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Vì vậy cần phải đợi thêm một thời gian để thai vào tử cung mới tiến hành đình chỉ thai được. Thông thường các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phá thai nội khoa đối với thai từ 4 - 7 tuần tuổi.

Ở một số trường hợp nếu thai 2 tháng tuổi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây sẽ được bác sĩ chỉ định phá thai bằng thuốc:

- Khi siêu âm cho thấy thai đã nằm trong tử cung.

- Kích thước thai không dài quá 2,5 cm.

- Thai phụ không mắc các bệnh như: tiểu đường, hen suyễn, thận, gan, tim, rối loạn đông máu, huyết áp,...

- Không dị ứng với thành phần của thuốc phá thai.

- Không bị thai ngoài tử cung.

Để biết chính xác khả năng đáp ứng các điều kiện trên hay không, thai phụ cần đến các địa chỉ phá thai an toàn để kiểm tra. Nếu thai phụ đủ điều kiện, các bác sĩ sẽ hướng dẫn và tư vấn chi tiết cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn cho thai phụ.

 Nguy hiểm khi phá thai 2 tuần tuổi 

Hiện nay rất nhiều thai phụ chọn các phương pháp phá thai dân gian. Hoặc mua thuốc phá thai bên ngoài để đình chỉ thai 2 tuần tuổi.

Hành động này tăng nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm như: sót nhau, thai bị dị tật, thai ngoài tử cung, băng huyết,...Chẳng những không phá được thai an toàn mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của người mẹ. Trường hợp nặng hơn có thể gây ra vô sinh - hiếm muộn, thậm chí tử vong khi phá thai không đúng cách.

Trong trường hợp thai phụ đã đi thăm khám nhưng không đáp ứng đủ điều kiện để phá thai 2 tháng tuổi. Do thai còn quá nhỏ và chưa nằm trong tử cung người mẹ. Thì không nên quá nôn nóng phá thai mà hãy chờ thêm một thời gian nữa để kiểm tra lại.

Trong trường hợp thai phụ có thể áp dụng thuốc để phá thai 2 tháng tuổi nên sử dụng thuốc đúng liều. Không tự ý đổi thuốc hoặc ngưng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Tuyệt đối không sử dụng các loại thuốc kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.

Các phương pháp phá thai khi sử dụng đều dựa vào nhiều yếu tố như :tuổi thai, tình trạng sức khỏe người mẹ,...Mà bác sĩ là người trực tiếp đưa ra quyết định.

Trên đây là những thông tin về phá thai 2 tháng tuổi được các chuyên gia giàu kinh nghiệm sản khoa cung cấp. Mong rằng bạn đọc có thêm nhiều hiểu biết hữu ích thông qua bài viết trên.

Để biết thêm các thông tin chi tiết hoặc các vấn đề liên quan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua khung chat dưới đây.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Trang Chủ :PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất
  • foencedon


    Canada Meds 365 BymnCala [url=https://bansocialism.com/]cheapest cialis[/url] tailky Who Makes Amoxicillin

    Trả lời Bình luận