Chi Phí Vá Màng Trinh Tự Nhiên và Nhân Tạo Hiện Nay

Điểm trung bình: 9 / 10 (1)
Chi Phí Vá Màng Trinh Tự Nhiên và Nhân Tạo Hiện Nay

Vá màng trinh là cách để người phụ nữ có được hạnh phúc mà họ mong muốn, nhưng nhiều người còn e ngại giá cả. Chí phí vá màng trinh tự nhiên và nhân tạo bao nhiêu? Câu trả lời nằm trong bài viết bên dưới nhé!

Vá màng trinh là gì?

Muốn biết vá màng trinh là gì chúng ta cần phải nắm được những thông tin cần thiết về màng trinh.

màng trinh

Các dạng màng trinh (ảnh minh họa)

    Màng trinh là một lớp mô mỏng bao quanh vùng âm đạo. Đa phần màng trinh dễ dàng bị rách khi quan hệ tình dục, khi tham gia các hoạt động mạnh như cưỡi ngựa, tập mạnh hoặc có những người sinh ra không có màng trinh. Phụ nữ có thể nhận biết màng trinh của mình bị rách vì khi màng trinh bị rách sẽ gây chảy máu và bị đau trong vòng 3 đến 4 ngày.

Hãy trò chuyện với các chuyên gia để được tư vấn kịp thời nhé!

    Vá màng trinh hay còn gọi là phẫu thuật chỉnh sửa màng trinh là một thủ thuật đơn giản nhằm sửa lại màng trinh bị rách hoặc tạo hình màng trinh mới. Nó sẽ cho phép phụ nữ bị rách và chảy máu như lần đầu tiên quan hệ sau khi phẫu thuật.

 

màng trinh sửa và chưa sửa

Màng trinh trước và sau khi vá (ảnh minh họa)

    Sáu tuần sau khi phẫu thuật, màng trinh sẽ lành lại. Sau khi phẫu thuật, hầu hết các cô gái vá màng màng trinh của chúng tôi đều sẽ bị rách trinh và chảy máu như người chưa quan hệ tình dục. Thường không có dấu hiệu của việc phẫu thuật sửa màng trinh cho nên không ai có thể nhận ra cô gái đã vá màng trinh.

Phương pháp vá màng trinh

Có hai phương pháp vá màng trinh đó là vá màng trinh tự nhiên và vá màng trinh nhân tạo.

Vá màng trinh tự nhiên

    Vá màng trinh tự nhiên là thủ thuật sử dụng những phần còn lại của màng trinh cũ khâu lại với nhau, chừa lại một lỗ nhỏ để trông giống hình dạng của màng trinh khi chưa quan hệ. Chi phí vá màng trinh tự nhiên phụ thuộc vào mức độ hư hỏng của màng trinh.

Vá màng trinh nhân tạo

    Màng trinh nhân tạo là khi không có đủ da để phục hồi màng trinh hoặc màng trinh không tồn tại, bác sĩ sẽ sử dụng da của âm đạo hoặc mô tổng hợp. Các bác sĩ sẽ thêm một ít máu có thể là máu nhân tạo hoặc máu của bệnh nhân để mô phỏng quá trình chảy máu khi quan hệ tình dục lần đầu tiên. Chi phí vá màng trinh nhân tạo phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chi phí vá màng trinh nhân tạo và màng trinh tự nhiên không cao. Giá cả sẽ thay đổi tùy theo cơ địa và tình trạng hiện tại của màng trinh. Muốn biết chính xác giá cả hãy liên hệ  ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Hãy trò chuyện với các chuyên gia để được tư vấn kịp thời nhé!

Tại sao lại chọn phòng khám Đa khoa Hồng Phong để vá màng trinh?

    Phòng khám Hồng Phong là địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM được nhiều người biết đến. Tại phòng khám Hồng Phong, tiêu chuẩn chăm sóc người bệnh và an toàn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tất cả bệnh nhân đều được điều trị bằng các phương pháp tiên tiến hàng đầu. Phòng khám quy tụ nhiều chuyên gia về khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể. Nếu vá màng trinh là điều bạn đang muốn làm, hãy yên tâm khi chọn phòng khám Hồng Phong - dịch vụ chăm sóc của chúng tôi là không ai sánh kịp.

 

phòng khám đakhoa hồng phong

Với nhứng lý do sau đây mà phòng khám Hồng Phong tự tin là địa chỉ vá màng trinh tốt nhất hiện nay:

1/ Trình độ y bác sĩ

    Các bác sĩ ở đây làm việc rất tận tâm. Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo một cách bài bản và có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Bác sĩ ở đây đều đã từng làm việc ở những bệnh viện lớn rồi sau đó về làm cho phòng khám Hồng Phong. Ở phòng khám luôn có đủ bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

2/ Môi trường sạch sẽ vệ sinh

    Luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

3/ Trang thiết bị hiện đại

    Toàn bộ các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu từ nước ngoài, nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Ở đây còn có nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội.  

✜ Xem thêm : Các bài viết tổng hợp về tin tức sức khỏe

4/ Nhân viên thân thiện

    Khi đến đây khám, bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

5/ Chi phí vá màng trinh

    Tuy là phòng khám tư nhân nhưng chi phí vá màng trinh tại phòng khám Hồng Phong không cao như suy nghĩ của mọi người.

Hãy trò chuyện với các chuyên gia để được tư vấn kịp thời nhé!

Các chuyên gia đã cung cấp những thông tin cần thiết ở bài viết bên trên. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Trang Chủ :PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất