Cơ sở vật chất

Ngày nay do đời sống xã hội ngày càng phát triển đời sống xã hội ngày càng được nâng cao do đó  nhu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng được nâng cao. Xã hội càng phát triển thì kéo theo nhiều căn bệnh xuất hiện, đặc biệt là vấn đề về gan do thói quen ăn uống bừa bãi khiến cho gan của bạn bị tổn thương và hê lụy là xuất hiện các bệnh gan về gan.

Bệnh viện chuyên gan ra đời với sứ mệnh chăm sóc lá gan của bạn, được sự cấp phép của Sở Y tế  thành phố  cho việc khám điều trị các bệnh về gan. Bệnh viện được sự ủng hộ từ các ban ngành trong thành phố với việc đầu tư kỹ lưỡng từ  trang thiết bị đến đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về bệnh gan.

bệnh viện chuyên gan Hồng Phong

Cơ sở vật chất xây dựng khang trang

Bệnh viện chuyên gan TPHCM tọa lạc tại 160-162 phường 3, quận 5, TPHCM, nơi gần trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại cho việc thăm khám của bệnh nhân cũng như của người thân. Sự ra đời của bệnh viện đã giải tỏa bớt áp lực điều trị bệnh về gan tại các bệnh viện khác trong thành phố. Giờ đây khi đi khám bệnh các bạn chỉ cần một cuộc gọi để đặt hẹn, và chúng tôi sẽ xếp lịch cho bạn, khi bạn đến chỉ cần xác nhận tên người bệnh là có thể tiến hành khám chữa bệnh.

Hệ thống phòng ốc được ban lãnh đạo bệnh viện đầu tư kỹ lưỡng và chuyên biệt từng khu vực điều trị. Hỗ trợ các chức năng từ khu tiếp đón, khu ngồi đợi, phòng thăm khám cho đến khu vực lấy mẫu kiểm tra, phòng xét nghiệm, khu vực các phòng điều trị bệnh, phòng hồi sức, cấp cứu. Với môi trường phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi khám và điều trị tại bệnh viện chuyên gan.

bệnh viện chuyên gan Hồng Phong

Trang thiết tại bệnh viện chuyên khoa gan được nhập từ các nước châu Âu, hỗ trợ tốt cho việc điều trị các bệnh về gan, từ khâu thăm khám, kiểm tra giúp bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình hình của bệnh nhân đến khâu điều trị bệnh tại bệnh viện. Từ các loại máy PCR hỗ trợ xét nghiệm định lượng virus, máy siêu âm 3D, máy phân tích genotype virus đến các loại máy hỗ trợ điều trị CIL, máy Ozone, trị liệu định hướng… nhằm cho ra kết quả chẩn đoán chính xác và đảm bảo hiệu quả điều trị một cách tốt nhất.

Một số hình ảnh về trang thiết bị của bệnh viện:

phòng chờ

khám bệnh

thiết bị hiện đại

quầy thuốc

Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về gan, giúp hỗ trợ người bệnh một cách tốt nhất có thể trong việc điều trị, phục hồi sức khỏe và chức năng gan, ngăn ngừa biến chứng. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ cũng thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay nhằm giúp cho người bệnh nhanh chóng điều trị dứt điểm các bệnh về gan.

Bệnh viện chuyên gan TPHCM mong muốn giúp cho người bệnh có thể thoải mái và yên tâm điều trị bệnh, bảo vệ lá gan của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.