Hiện Nay Tại Quận 5 Nên Xét Nghệm Bệnh Xã Hội Ở Đâu

Điểm trung bình: 9 / 10 (1)
Hiện Nay Tại Quận 5 Nên Xét Nghệm Bệnh Xã Hội Ở Đâu

Bệnh xã hội là những căn bệnh gây khó khăn cho xã hội và bản thân vì mức độ lây lan của nó, và vì những bệnh này chưa có phương pháp điều trị triệt để. 

Bệnh xã hội là gì?

    Bệnh xã hội là một thuật ngữ chung chỉ những chứng bệnh có ảnh hưởng lớn đến toàn xã hội do tỷ lệ mắc bệnh cao, lây lan mạnh và tỷ lệ tử vong cũng cao. Những bệnh xã hội có thể khiến con người mất khả năng lao động (tạm thời hoặc vĩnh viễn), do đó ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế. Bệnh xã hội dó vi khuẩn, ký sinh trùng và virus gây ra. Bệnh do vi khuẩn và ký sinh trùng có thể chữa khỏi, nhưng bệnh do virus gây ra thì đến nay vẫn chưa thể chữa khỏi.

Những bệnh xã hội phổ biến với cả nam và nữ

Sau đây là danh sách những bệnh xã hội phổ biến dễ mắc phải:

1/ HPV 

    Những ai quan hệ tình dục đề có thể nhiễm HPV. Hơn 40 loại HPV có thể lây lan qua đường tình dục. Bệnh có thể lây nhiễm qua quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hậu môn hoặc miệng. Có một số loại HPV gây ra bệnh sùi mào gà. Tiếp xúc da và những chỗ có sùi mào gà đủ để lây lan HPV. Dấu hiệu: Sùi mào gà màu hồng hoặc màu thịt có hình dạng giống như súp lơ. Thường không có triệu chứng gì khi mới nhiễm bệnh.

HPV gây bệnh sùi mà gà

2/ Chlamydia

    Chlamydia là bệnh lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục đường âm đạo, hậu môn hoặc bằng miệng. Khi bị nhiễm bệnh âm đạo hoặc dương vật sẽ tiết dịch lạ, hoặc đau hoặc rát khi đi tiểu. Chỉ có khoảng 25% phụ nữ và 50% nam giới có các triệu chứng. Chlamydia là do vi khuẩn gây ra, vì vậy nó có thể điều trị khỏi bằng thuốc kháng sinh.

bệnh xã hội

Ký sinh trùng gây bệnh Chlamydia

3/ Bệnh lậu

   Bệnh lậu là một bệnh STD do vi khuẩn gây ra. Hầu hết nam giới mắc bệnh lậu đều có triệu chứng thể hiện ra bên ngoài, nhưng chỉ có 20 phần trăm nữ giới có biểu hiện của bệnh.

bệnh lẫu

4/ Mụn rộp sinh dục

   Cả hai chủng vi rút HSV-1 và HSV-2, đều có thể gây ra mụn rộp sinh dục, nhưng thủ phạm thường là HSV-2. Triệu chứng chính là nổi mụn nước gây đau đớn xung quanh dương vật, âm đạo hoặc hậu môn. Có thể bị phồng rộp bên trong âm đạo hoặc hậu môn mà bạn không thể nhìn thấy hoặc sờ thấy. Bệnh này lây qua tiếp xúc ở những phần bao cao su không che được. Bệnh này do virus gây ra nên không thể chữa khỏi, nhưng có thể dùng thuốc để kiểm soát.

5/ Trichomonas

   Bệnh này do một loại ký sinh trùng nhỏ gây ra. Chỉ khoảng 30% những người bị nhiễm trichomonas có các triệu chứng ngứa, rát hoặc đau bộ phận sinh dục.

6/ HIV

    HIV là một bệnh nguy hiểm nhất trong danh sách các bệnh xã hội dễ mắc phải. Nó được truyền qua các chất dịch cơ thể như máu, tinh dịch, dịch âm đạo và sữa mẹ. Bệnh này chủ yếu lây qua quan hệ tình dục. Bạn không thể nhiễm HIV từ nước bọt hoặc hôn.

Địa chỉ xét nhiệm bệnh xã hội uy tín tại quận 5 hiện nay 

1/ Phòng khám Đa khoa Lê Hồng Phong

Địa chỉ: 160 - 162 Đường Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

2/ Bệnh viện Quận 5

Địa Chỉ : Hồng Bàng , Quận 5

3/ Trung tâm y tế quận 5

Địa Chỉ: Nguyễn Trãi, Quận 5

4/ Trung tâm y tế dự phòng quận 5

Địa Chỉ:Nguyễn Trãi, Quận 5

Sau đây là những lý do nên chọn phòng khám Hồng Phong:

1/ Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Các bác sĩ ở đây đều có bằng cấp thật và nếu muốn làm việc ở đây các bác sĩ phải thi đầu vào khắt khe. Khi vào làm sẽ được đào tạo thêm để nâng cao tay nghề. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

2/ Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Ở đây có rất nhiều máy móc chuyên điều trị và xét nghiệm sùi mào gà.  

3/ Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

4/ Nhân viên thân thiện

Khi đến đây khám bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

✜ Xem thêm : Các bài viết tổng hợp về tin tức sức khỏe

5/ Chi phí xét nghiệm

Chi phí xét nghiệm tại phòng khám Hồng Phong không cao như suy nghĩ của mọi người về phòng khám tư nhân.

Bệnh cạnh đó Phòng khám Hồng Phong còn là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín và lâu tái phát hiện nay. Các phương pháp điều trị sùi mào gà tại phòng khám Hồng Phong:

- Phương pháp ALA-PDT

 

phương pháp ala-pdt

- Phương pháp áp lạnh

- Phương pháp đốt điện

- Phương pháp đốt La-ze

- Phẫu thuật cắt sùi mào gà

 

đốt sùi  mào gà

Đốt sùi mào gà

Các chuyên gia đã cung cấp những thông tin cần thiết ở bài viết bên trên. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Trang Chủ :PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất