Liên Hệ Bệnh Viện Chuyên Gan

Phòng khám Chuyên gan Hồng Phong được thành lập dưới sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế TPHCM. Phòng khám hoạt động với địa chỉ đăng ký tọa lạc ở số 160-162 đường Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5 TPHCM.

Phòng khám chuyên gan Hồng Phong mở cửa hoạt động từ 8h00 - 20h00 tất cả ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật và các ngày Lễ. Nhờ đó, người bệnh sẽ không phải lo lắng đến vấn đề vướng bận công việc khi có nhu cầu khám chữa bệnh như khi đi khám tại các bệnh viện công.

Để được được tư vấn sức khỏe miễn phí, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi vào số Hotline của chúng tôi theo số 090 4854 003.

lien-he-phong-kham-chuyen-gan-hong-phong

Ngoài ra, trước khi bạn đến khám thì bạn cũng có thể gọi điện để lặt lịch hẹn trước với bác sĩ. Bạn sẽ được cung cấp một mã số ưu tiên. Khi đến nơi khám, bạn chỉ cần cung cấp thông tin như đã đăng ký thì bạn sẽ được ưu tiên vào khám trước mà không phải chờ đợi.

Phòng khám bệnh gan Hồng Phong chuyên tiếp nhận điều trị các bệnh lý về gan như:

- Viêm gan B,

- Viêm gan C,

- Viêm gan do rượu,

- Gan nhiễm mỡ,

- Xơ gan,

- Ung thư gan.

cac-chuyen-khoa-phong-kham-hong-phong

Như vậy, với khung giờ làm việc linh hoạt của phòng khám Hồng Phong sẽ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe “vàng” dành cho mọi người dân tại TPHCM nói riêng, và các tỉnh phía nam Việt Nam nói riêng.