Màng Trinh Có Tự Lành Được Không

Điểm trung bình: 9 / 10 (1)
Màng Trinh Có Tự Lành Được Không

Chắc chắn nhiều người sẽ hỏi màng trinh có tự lành được không vì họ cứ nghĩ màng trinh như những vết thương khác có thể tự lành sau khi bị thương chảy máu. Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Màn trinh có tự lành được không?

Không, màng trinh không thể tự lành được. Màng trinh không thể phát triển trở lại sau khi bị rách. Nhưng màng trinh lại rất dễ rách dù không quan hệ tình dục và có một số người sinh ra không có màng trinh nên việc màng trinh tự lành là một điều phi thực tế. Màng trinh không tự lành nhưng người ta có thể tái tạo màng trinh. Muốn biết rõ quy trình nãy hãy tìm hiểu tiếp nhé.

Màng trinh

Màng trinh là một mô thịt mỏng, nó có dạng một lớp màng trải đều xung quanh lỗ âm đạo. Màng trinh nằm cách cửa âm đạo từ 2-3 cm. Có nhiều loại màng trinh khác nhau:

có nhiều loại màng trinh khác nhau

 

Màng trinh có thể bị rách trong lần quan hệ đầu tiên hoặc một số trường hợp hiếm hơn màng trinh không bị rách ngay trong lần đầu quan hệ. Còn trinh nghĩa là chưa từng quan hệ tình dục đó là quan niệm của nhiều người. Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng phụ nữ sẽ mất trinh trong lần đầu tiên giao hợp dương vật - âm đạo. Nhiều người cũng cho rằng những người có quan hệ tình dục với người cùng giới có thể bị mất trinh do quan hệ bằng miệng. Nhưng có nhiều lý do khiến cho màng trinh của một người phụ nữ bị rách, chẳng hạng như quan hệ bằng đường âm đạo, sử dụng tampon, thủ dâm bằng đồ chơi tình dục, đi xe đạp hoặc tập thể dục.

Nhưng dù lý do bị mất trình là gì, thì màng trinh cũng không thể tự lành lại được -  đó là câu trả lời cho màng trinh có tự lành được không mà mọi người luôn hỏi chúng tôi. Về mặt tự nhiên màng trinh không thể tự lành được nhưng về mặt y khoa có thể can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật để màng trinh “lành lại” như chưa từng quan hệ.

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh hay phẫu thuật tạo hình màng trinh là việc sửa chữa, phục hồi hoặc tạo hình lại màng trinh của phụ nữ.

vá màng trinh

 

Điều gì xảy ra trong quá trình khâu màng trinh?

Phẫu thuật khâu màng trinh thường là một thủ thuật đơn giản. Bất kì phần mô còn lại sẽ được khâu lại với nhau để tái tạo màng trinh và để lại một lỗ nhỏ để cho nó trông giống với màng trinh khi chưa bị rách. Điều này giúp phục hồi vòng nguyệt san về kích thước và hình dạng bình thường.

màng trinh

Nếu không có đủ da để phục hồi màng trinh, bác sĩ có thể tạo một màng trinh bằng cách sử dụng da âm đạo. Một ít máu sẽ được thêm vào, có thể là nhân tạo hoặc của chính bệnh nhân để có thể mô phỏng sự chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM từ nhiều năm nay. Phòng khám Hồng Phong hiện nay là phòng khám được nhiều người tin tưởng và đến khám nhất. Vì phòng khám Hồng Phong là phòng khám đạt chuẩn Châu Âu, phù hợp với tâm lí “chuộng ngoại” của người Việt.

1/ Trình độ của đội ngũ y bác sĩ cao

Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo một cách bài bản và có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Các bác sĩ tại phòng khám đều đã từng làm việc ở những bệnh viện lớn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

2/ Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Ở đây còn có nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội.  

3/ Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

4/ Nhân viên thân thiện

Khi đến đây khám, bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

5/ Chi phí vá màng trinh

Tuy là phòng khám tư nhân nhưng chi phí vá màng trinh tại phòng khám Hồng Phong không cao như suy nghĩ của mọi người.

 Các chuyên gia đã cung cấp những thông tin cần thiết ở bài viết bên trên. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

 

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Trang Chủ :PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất