Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Tại Quận 6

Điểm trung bình: 9 / 10 (1)
Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Bệnh Xã Hội Tại Quận 6

Tại Quận 6 xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu mọi người đã biết hay chưa? Xét nghiệm HIV là một việc làm rất quan trọng để sớm phát hiện bệnh vì HIV chưa có thuốc chữa. Chúng ta cùng tìm hiểu những địa chỉ xét nghiệm HIV trong bài viết bên dưới nhé!

Địa chỉ xét nghiệm Bệnh xã hội tại quận6

      Hiện nay ở TPHCM có quá nhiều cơ sở y tế mọc lên, bao gồm cả trung tâm y tế được Bộ y tế công nhận và cả cơ sở chui. Bệnh HIV không phải là bệnh có thể coi thường, cho nên cần phải hết sức thật trọng. Cơ sở dỏm có thể sử dụng dụng cụ y tế đã qua sử dụng. Có thể khi đi xét nghiệm thì không có bệnh, nhưng khi về nhà lại dương tính lúc nào không hay. Để giúp mọi người đi đến được cơ sở xét nghiệm HIV an toàn, chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám Đa khoa Hồng Phong - đây là địa chỉ xét nghiệm HIV ở Quận 6 được nhiều người biết đến nhất hiện nay và nó đã được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận.

 

bác sĩ phòng khám hồng phong

Bác sĩ phòng khám Hồng phong xét nghiệm (ảnh minh họa)

      Phòng khám Hồng Phong là địa chỉ xét nghiệm HIV ở Quận 4 đạt chuẩn Quốc Tế cho nên mọi người không cần phải lo lắng khi đến đây xét nghiệm. Những lý do sau đây sẽ khiến mọi người càng thêm tin tưởng phòng khám Đa khoa Hồng Phong 160 - 162 Lê Hồng Phong:

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe

      Dịch vụ chăm sóc sức khỏe vô cùng tốt nhưng với mức giá không hề cao. Các bác sĩ sử dụng phương pháp vô cùng hiện đại để cải thiện sức khỏe tổng thể. Sau khi điều trị xong các bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân để họ chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình. Các bác sĩ sẽ giải thích kết quả bệnh trong ngày một cách tỉ mỉ và chi tiết nhất để bệnh nhân không phải về nhà căng thẳng lo lắng. Bác sĩ cung cấp cho bệnh nhân một số phương pháp điều trị hiệu quả cao thay thế để họ có thể thực hiện ở nhà.

Đội ngũ y bác sĩ

      Các bác sĩ ở đây được đào tạo một cách bài bản. Tất cả đều có bằng cấp chuyên môn được Bộ y tế chấp nhận. Nếu muốn làm việc ở đây các bác sĩ phải thi cuộc thi sàn lọc khắt khe. Sau khi đậu vào, các bác sĩ được đào tạo thêm để có thể đem đến dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Môi trường sạch sẽ

Bệnh viện rất sạch sẽ vì luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực dọn dẹp.

Trang thiết bị hiện đại

      Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100 % nước ngoài cho nên chất lượng hoàn toàn tốt, vì máy móc này mang tiêu chuẩn Châu Âu, nên chất lượng tốt là điều không thể bàn cãi.

HIV là gì?

virus HIV

Virus HIV (ảnh minh họa)

  ►  HIV là một loại vi rút gây suy giảm miễn dịch. Khi không được điều trị HIV sẽ gây ảnh hưởng và giết chết các tế bào CD4 còn gọi là tế bào T ( tế bào miễn dịch). Khi quá nhiều CD4 bị chết đi, cơ thể sẽ mắc các bệnh lý nặng và ưng thư khác nhau. HIV lây truyền qua các con đường như máu, tinh dịch, dịch âm đạo và trực tràng, sữa mẹ. Vi rút HIV không lây qua không khí, nước hoặc qua tiếp xúc thông thường.

►   Khi đã mắc bệnh HIV thì căn bệnh này sẽ đi theo suốt đời vì hiện tại không có loại thuốc nào loại bỏ được HIV khỏi cơ thể. Tuy nhiên, với sự chăm sóc y tế, hiện nay có liệu pháp kháng vi-rút, có thể kiểm soát được HIV và sống chung với vi-rút trong nhiều năm.

►   Nếu không được điều trị, người nhiễm HIV có khả năng phát triển một tình trạng nghiêm trọng được gọi là Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải, được gọi là AIDS. Tại thời điểm đó, hệ thống miễn dịch quá yếu để chống lại các bệnh, nhiễm trùng và tình trạng khác. HIV có thể gây ra những thay đổi khắp cơ thể.

Nhứng phương pháp xét nghiệm HIV hiện nay

Xét nghiệm sàng lọc kháng thể

      Xét nghiệm này kiểm tra protein mà cơ thể bạn tạo ra trong vòng 2 đến 8 tuần sau khi nhiễm HIV -  rất chính xác. Xét nghiệm máu và dịch miệng cho kết quả sau 30 phút hoặc ít hơn.

Các xét nghiệm kết hợp kháng thể / kháng nguyên

     Các chuyên gia khuyên nên dùng phương pháp này. Nó có thể phát hiện HIV sớm hơn các xét nghiệm sàng lọc kháng thể.

✜ Xem thêm : Các bài viết tổng hợp về tin tức sức khỏe

Bộ dụng cụ kiểm tra tại nhà

      Bộ dụng cụ xét nghiệm máu hoặc dịch miệng làm tại nhà có thể mua ở bất kì hiệu thuốc này.

 

bộ test HIV kit

Bộ kiểm tra tại nhà (ảnh minh họa)

 Ngoài Phòng khám Đa khoa Hồng Phong 160 -162 Lê Hồng Phong còn có những địa chỉ như: Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Nhi Đồng 1 và 2, Bệnh viện Đại học y Dược, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, Trung tâm Ánh Dương cũng xét nghiệm HIV.

Hãy trò truyện với các chuyên gia để được tư vấn kịp thời nhé!

Hy vọng những thông tin trong bài viết có thể giúp ích cho mọi người. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải quyết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Trang Chủ :PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất