Những Phương Pháp Phá Thai 3 Tháng Tuổi An Toàn Hiện Nay

Điểm trung bình: 9.5 / 10 ( 2 lượt đánh giá)
147 View

 Phá thai sẽ để lại rất nhiều hậu quả về sau, đặc biệt có thể gây vô sinh với những trường hợp thai 3 tháng tuổi. Vậy có hay không những phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn hiện nay?

Thai 3 tháng tuổi phá bằng cách nào?

 Thai 3 tháng tuổi tức là thai nhi đã được 12 tuần, lúc này thai nhi đã phát triển gần như đầy đủ tất cả các bộ phận trên cơ thể, thai đã có sự gắn kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ. Chính vì thế, với những thai phụ có ý định muốn bỏ con đều được các bác sĩ chuyên khoa khuyên nên giữ con lại. Chỉ trừ những trường hợp, sức khỏe thai phụ có vấn đề, thai nhi phát triển bị dị tật, các bác sĩ chuyên khoa mới khuyến cáo thai phụ bỏ thai.

 Với sự phát triển của y học hiện nay đã có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai kỳ an toàn. Mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng độ tuổi nhất định của thai nhi. Và việc đình chỉ thai 3 tháng tuổi vẫn có thể thực hiện.

nhung-phuong-phap-pha-thai-3-thang-tuoi-an-toan-hien-nay

Thai 3 tháng tuổi vẫn có thể tiến hành đình chỉ được (Ảnh minh họa)

 Theo các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hồng Phong, với thai 3 tháng tuổi phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay chính là hút chân không. Phương pháp này được thực hiện cho những trường hợp thai từ 12 tuần trở xuống và muốn chấm dứt thai nghén.

 Hút chân không là phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn, đáng tin cậy bởi sử dụng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai nghén. Nếu được thực bởi các bác sĩ đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện thủ thuật thì tỷ lệ thành công là trên 98 %.

Phương pháp hút chân không sẽ được thực hiện thế nào?

 Để thực hiện thủ thuật hút chân, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành khám khung chậu. Tiếp theo, bác sĩ sẽ hỏi một số câu hỏi về sức khoẻ, giải thích cho bạn về thủ thuật và tư vấn cho bạn về các biện pháp tránh thai sau khi thực hiện thủ thuật.

 Sau khi đã được thăm khám và tư vấn rõ ràng, bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc giảm đau và bắt đầu đưa mỏ vịt vào trong âm đạo (bạn sẽ cảm thấy hơi tức ở nơi đặt mỏ vịt). Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở cổ tử cung và dùng dụng cụ hút chân không để hút tổ chức thai.

nhung-phuong-phap-pha-thai-3-thang-tuoi-an-toan-hien-nay-1

Bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe thai phụ trước khi thực hiện phá thai (Ảnh minh họa)

 Bạn sẽ tỉnh táo suốt thời gian làm thủ thuật và sẽ cảm thấy hơi đau do tử cung co lại. Cơn đau sẽ tăng lên khi thủ thuật gần kết thúc và sẽ giảm đi ngay sau khi thủ thuật đã hoàn tất.

 Thủ thuật sẽ kéo dài khoảng 5 - 10 phút. Sau đó, bạn sẽ được cho nằm nghỉ ngơi tại giường khoảng 30 phút trước khi ra về và trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

 Tuy nhiên cần lưu ý, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả cao khi được thực hiện tại những địa chỉ phá thai an toàn và chất lượng. Nếu bạn thực hiện phương pháp phá thai này ở những cơ sở y tế kém chất lượng sẽ để lại nhiều hệ lụy nguy hại đối với sức khỏe như sót thai, sót rau, thủng cổ tử cung, viêm nhiễm sang các bộ phận khác… 

>>Trò chuyện cùng chuyên gia để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu<<

{tuvan1}

Đâu là địa chỉ phá thai 3 tháng tuổi uy tín, an toàn?

 Mặc dù tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ có thể thự hiện đình chỉ thai kỳ, tuy nhiên muốn đảm bảo an toàn cho sức khỏe chị em thì cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ càng. Để an tâm chị em có thể đến phòng khám Hồng Phong để được thăm khám và tư vấn các phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn.

 Phòng khám Hồng Phong là cơ sở y tế được Sở Y tế cấp phép và giám sát hoạt động. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, rộng rãi, phòng ốc được thiết kế thoải mái, đáp ứng đầy đủ các như cầu thăm khám và đình chỉ thai kỳ. Và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cao nhất trong quá trình thực hiện.

nhung-phuong-phap-pha-thai-3-thang-tuoi-an-toan-hien-nay-2

Phòng khám Hồng Phong là địa chỉ phá thai tốt nhất tại TPHCM 

 Không những thế, trang thiết bị y tế đều đảm bảo đáp ứng đúng từng phương pháp phá thai an toàn, máy siêu âm, máy hút chân không,… luôn đảm bảo vô trùng. Quy trình thăm khám nhanh chóng, các thủ tục hồ sơ đơn giản, giúp tiết kiệm được thời gian, thăm khám, thai phụ không cần nằm viện.

 Tất cả các chi phí phá thai đều được niêm yết công khai, minh bạch theo quy định của Sở Y tế. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân, bệnh án đều được giữ bảo mật tuyệt đối.

 Trên đây là những thông về những phương pháp phá thai 3 tháng tuổi an toàn hiện nay để chị em có thể tham khảo. Nếu có những thắc mắc liên quan, các chị em có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn để được giải đáp cụ thể.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benhvienchuyengan.com

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

 • Mới nhất