Những Phương Pháp Phá Thai 3 Tuần Hiệu An Toàn Hiện Nay

Điểm trung bình: 9 / 10 (1)
Những Phương Pháp Phá Thai 3 Tuần Hiệu An Toàn Hiện Nay

Hành động phá thai gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe sinh sản của thai phụ. Đặc biệt khi phá thai quá sớm hoặc quá trễ có thể gây các biến chứng nguy hiểm như vô sinh. Thậm chí đe dọa tính mạng thai phụ. Theo các chuyên gia sản phụ khoa tại phòng khám đa khoa Hồng Phong: Nếu muốn quy trình phá thai diễn ra an toàn và hiệu quả nên chọn đúng thời điểm đình chỉ thai. Có thể phá thai 3 tuần tuổi được không? Thai 3 tuần phá bằng cách nào? Đình chỉ thai 3 tuần có nguy hiểm không?

nhung-phuong-phap-pha-thai-3-tuan-hieu-an-toan-hien-nay

Thai 3 tuần tuổi có phá được không?

Việc đầu tiên trước khi phá thai là nên xác định chính xác rằng bạn có đang mang thai 3 tuần hay không. Chị em nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thăm khám và siêu âm chẩn đoán để đưa ra kết luận chính xác.

Nhiều chị em đã hiểu lầm rằng chậm kinh 3 tuần thành mang thai 3 tuần tuổi. Theo thực tế ở người có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn thì có thể đã mang thai đến 8 tuần tuổi. Vì vậy bạn không thể dựa vào thời gian trễ kinh mà dự đoán độ tuổi thai nhi chính xác được.

Các bác sĩ sản khoa cho biết thai 3 tuần tuổi có thể phá được. Dựa vào yếu tố thai đã nằm trong tử cung và kích thước thai đã đủ lớn để phá hay chưa.

Thai phụ cần đến địa chỉ phá thai an toàn và uy tín thực hiện. Để bác sĩ thăm khám và chỉ định cách phá thai 3 tuần phù hợp với tình trạng hiện tại của thai phụ.

Trong lúc thăm khám phát hiện thai chưa nằm trong tử cung người mẹ thì không thể tiến hành phá thai được. Nếu thai nhi đã nằm trong buồng tử cung thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai nội khoa (sử dụng thuốc phá thai).

Thai 3 tuần tuổi thật chất chỉ là túi ối có kích thước rất nhỏ, nhiều trường hợp siêu âm cũng không thể thấy được. Do đó bác sĩ khó có thể kết luận thai đã vào tử cung người mẹ hay chưa.

Chính vì vậy, đa số ở trường hợp thai 3 tháng tuổi, bác sĩ sẽ yêu cầu thai phụ chờ thêm một thời gian. Để thai vào tử cung và có kích thước đạt tiêu chuẩn mới có thể đình chỉ thai an toàn và hiệu quả.

Chị em không nên quá nóng lòng phá thai mà tìm đến các phương pháp dân gian. Hoặc tự ý mua thuốc phá thai ngoài thị trường không rõ nguồn gốc. Hàng động này không chỉ không phá thai an toàn mà còn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Những phương pháp phá thai an toàn

Hiện nay, đã có nhiều nghiên cứu y học phát minh ra các cách phá thai an toàn dựa vào độ tuổi thai nhi. Trong đó bao gồm các phương pháp sau đây được áp dụng tại nhiều bệnh viện và phòng khám:

+ Dùng thuốc phá thai: Đây được đánh giá là thủ thuật đơn giản và an toàn nhất khi phá thai. Chỉ sử dụng thuốc để đình chỉ thai mà không can thiệp bất kì dụng cụ y tế nào. Phương pháp này áp dụng khi thai đã đi vào tử cung và không quá 7 tuần tuổi. Thuốc có tác dụng chấm dứt sự phát triển của thai nhi và đẩy thai ra khỏi tử cung người mẹ.

+ Phương pháp hút chân không: Phương pháp này sử dụng các dụng cụ hút chân không chuyên khoa để lấy thai ra khỏi tử cung. Thai nhi từ 8 - 12 tuần tuổi đủ điều kiện áp dụng hút chân không để đình chỉ thai. Cách phá thai này an toàn và đem lại hiệu quả cao, ít gây biến chứng nhưng thời gian hồi phục sẽ khá lâu.

+ Nong - gắp thai: Cách phá thai này áp dụng cho thai nhi có kích thước lớn, thai có độ tuổi từ 13 - 18 tuần. Bởi vì thai to nên yêu cầu người thực hiện phải có tay nghề cao và chuyên môn giỏi. Nhằm tránh những biến chứng xảy ra trong quá trình thực hiện.

Qua những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa chia sẽ về phá thai 3 tuần tuổi. Mong rằng chị em đã có cái nhìn đúng đắn hơn trước khi quyết định phá thai ở tuổi thai còn quá nhỏ.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Trang Chủ :PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất
  • aspence


    buying lasix online[/url]

    Trả lời Bình luận