Sau Vá Màng Trinh Thì Bao Lâu Có Thể Tiến Hành Quan Hệ

Điểm trung bình: 9 / 10 (1)
Sau Vá Màng Trinh Thì Bao Lâu Có Thể Tiến Hành Quan Hệ

Sau vá màng trinh bao lâu có thể tiến hành quan hệ được? Đây là điều mà nhiều cô gái thắc mắc. Để giải đáp câu hỏi đó chúng ta hãy xem bài viết bên dưới nhé!

Sau vá màng trinh bao lâu có thể quan hệ?

    Trinh tiết là vật được đánh giá cao ở một số quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Danh dự của một cô gái, gia đình cô ấy và thậm chí cả dòng họ của cô ấy phụ thuộc vào màng trinh của cô ấy có còn nguyên vẹn trước khi kết hôn hay không. Các phương pháp vá màng trinh ra đời để giúp các cô gái có được hạnh phúc mà họ muốn. Muốn biết sau vá màng trinh bao lâu có thể quan hệ chúng ta hãy tìm hiểu về quy trình vá màng trinh.

Vá màng trinh là gì?

    Vá màng trinh hay còn gọi là phẫu thuật để đưa màng trinh về lại trạng thái khi chưa bị rách. Màng trinh là một vòng giống như màng da bên trong âm đạo, nó nằm cách cửa âm đạo 2-3 cm. Mục đích của phẫu thuật tái tạo màng trinh là khôi phục lại trạng thái màng trinh như trước khi bị rách, để mô phỏng lại việc chảy máu trong lần đầu quan hệ. Thường được thực hiện vì lý do đạo đức, văn hóa hoặc xã hội. Thời gian mổ 35-40 phút, xuất viện sau một giờ. Đi lại bình thường, leo cầu thang nhẹ nhàng, tránh căng thẳng và hoạt động mạnh.

Có hai loại kỹ thuật tái tạo màng trinh, cụ thể là:

Khâu màng trinh: Thực hiện trước khi kết hôn 3 đến 4 tuần. Khâu màng trinh được thực hiện theo 2 cách. Khâu những phần còn xót lại của màng trinh để đưa nó về hình dạng ban đầu hoặc trong trường hợp không phần xót lại của màng trinh không đủ tái tạo lại màng trinh, các bác sĩ sẽ sử dụng phần da âm đạo để tạo ra màng trinh giả. Người ta sẽ cho vào một lượng máu nhỏ của chính bệnh nhân hoặc máu nhân tạo để mô phỏng quá trình chảy máu trong lần đầu quan hệ.

 

khâu màng trinh

Khâu màng trinh (ảnh minh họa)

Phẫu thuật tạo hình cho màng trinh: Phẫu thuật tạo hình màng trinh không chỉ khâu lại màng trinh mà còn tạo hình lại giúp nó trông đẹp hơn. Người ta sẽ dùng laser để thực hiện phương pháp này. Phẫu thuật này nên được thực hiện ít nhất 6- 7 tuần trước khi kết hôn, hoặc càng sớm càng tốt. Sau khi lành lại màng trinh trông và hoạt động giống như màng trinh tự nhiên - có thể bị rách và chảy máu như bình thường.  Với kỹ thuật Tạo hình vùng kín tiên tiến của chúng tôi, bạn chỉ cần thực hiện ít nhất 6-7 tuần, tốt nhất là 6 tuần, trước khi kết hôn và không kéo hai môi âm hộ ra ngoài ít nhất ba tuần. Sau 6 tuần là màng trinh sẽ lành lại.

tạo hình màng trinh

Tạo hình màng trinh (ảnh minh họa)

⇒ Vậy sau khi vá màng trinh từ 2 đến 3 tháng là có thể quan hệ được.

Hãy trò chuyện với các chuyên gia để được tư vấn kịp thời nhé!

Địa chỉ vá màng trinh uy tín hiện nay

    Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ vá màng trinh uy tín và là phòng khám đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên nhiều người tin tưởng đến đây cũng là lẽ thường tình. Đặc biệt, vá màng trinh là vấn đề liên quan đến hạnh phúc của người phụ nữ nên càng phải chọn những cơ sở y tế chất lượng cao như Phòng khám Hồng Phong.

phòng khám đa khoa hồng phong
Phòng khám Đa khoa Hồng Phong (ảnh minh họa)

Chi phí vá màng trinh

Tuy là phòng khám tư nhân nhưng chi phí phá thai an toàn tại phòng khám Hồng Phong không cao như suy nghĩ của mọi người. Chi phí rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.

Môi trường sạch sẽ và lành mạnh

Luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

Trình độ nhân viên y tế

Các bác sĩ ở đây làm việc rất chuyên nghiệp và đặc biệt rất có tâm. Toàn bộ nhân viên y tế đều được đào tạo một cách bài bản và có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Bác sĩ ở đây đều đã từng làm việc ở những bệnh viện lớn rồi sau đó về làm cho phòng khám Hồng Phong. Ở phòng khám luôn có đủ bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

✜ Xem thêm : Các bài viết tổng hợp về tin tức sức khỏe

Nhân viên thân thiện

Tại phòng khám Hồng Phong, tiêu chuẩn chăm sóc người bệnh và an toàn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Tất cả bệnh nhân đều được điều trị bằng các phương pháp tiên tiến hàng đầu. Khi đến đây khám, bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám. Phòng khám quy tụ nhiều chuyên gia về khu vực nhạy cảm nhất trên cơ thể. Hãy yên tâm khi chọn phòng khám Hồng Phong - dịch vụ chăm sóc của chúng tôi là không ai sánh kịp.

Trang thiết bị hiện đại

Toàn bộ các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu từ nước ngoài, nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Ở đây còn có nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội.  

Hãy trò chuyện với các chuyên gia để được tư vấn kịp thời nhé!

Các chuyên gia đã cung cấp những thông tin cần thiết ở bài viết bên trên. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Trang Chủ :PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất