Số Tiền Cần Chi Trả Khi Thực Hiện Phá Thai Bằng Thuốc

Điểm trung bình: 9.7 / 10 (3)
Số Tiền Cần Chi Trả Khi Thực Hiện Phá Thai Bằng Thuốc

Khi lựa chọn đình chỉ thai là quyết định không chị em nào muốn cả và phá thai bằng thuốc là phương pháp phá thai an toàn được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn, vì là phương pháp dễ thực hiện, tỷ lệ thành công cao, an toàn kín đáo không để lại biến chứng. Ngoài việc quan tâm đến cơ sở địa chỉ phá thai an toàn thì vấn đề về các khoảng chi phí phá thai bằng thuốc tại các bệnh viện uy tín cũng là mối quan tâm lớn của các chị em, nhất là những người trẻ đang có khó khăn về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, mức phí cho việc phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy số tiền cần chi trả khi thực hiện phá thai bằng thuốc giá bao nhiêu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

• Thai nhi 6 tuần tuổi phá thai bằng thuốc được không

Các phương pháp phá thai 1 tháng tuổi cần biết

Số tiền cần chi trả khi thực hiện phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc là biện pháp sử dụng dược độc làm cho thai kỳ kết thúc sớm trong tử cung, gây hiện tượng sảy thai tự nhiên, phương pháp này thường được chỉ định cho trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp an toàn và thuận tiện, kín đáo hơn so với các phương pháp khác như nạo thai, hút thai…

so-tien-can-chi-tra-khi-pha-thai-bang-thuoc

Số tiền chi trả khi thực hiện phá thai bằng thuốc

Trước khi tiến hành thực hiện phá thai bằng thuốc thì các chị em cũng sẽ tiến hành thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của bản thân mình, xác định tuần tuổi của thai nhi từ đó có cách sử dụng thuốc phù hợp. Các xét nghiệm này cũng quyết định đến số tiền cần chi trả khi thực hiện phá thai bằng thuốc.

Hiện nay những loại thuốc phá thai được bày bán rất nhiều ở ngoài thị trường với nhiều mức phí khác nhau nhưng chị em không nên tự ý mua thuốc về sử dụng tại nhà sẽ rất dễ xảy ra những biến chứng nguy hại đến sức khỏe của bản thân mình như : Sót nhau, sót thai và bằng huyết, nếu những biến chứng này không được xử lý kịp thời sẽ gây vô sinh thậm chí đe dọa tính mạng của bản thân. Do đó, số tiền chi trả cho việc phá thai bằng thuốc không quan trọng bằng việc đảm bảo an toàn cho thai phụ.

Cũng như những phương pháp phá thai khác thì chi phí phá thai bằng thuốc thường không cố định vì nó bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác như :

Chi phí thăm khám sức khỏe cho thai phụ và thai nhi : Trước khi thực hiện phá thai các chị em cần được thăm khám lâm sàng thông qua các xét nghiệm cần thiết để xác định sức khỏe của bản thân và thai nhi như thế nào. Phá thai bằng thuốc thường được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi, những trường hợp càng gần 7 tuần tuổi thì phát triển càng lớn tương đương với mức độ khó khăn và nguy hiểm khi loại bỏ thai nhi ra khỏi cơ thể. Và khi siêu âm xác định được túi thai trong tử cung, tuổi thai nhi, vị trị thai nhi từ đó các bác sĩ sẽ có phương pháp phá thai phù hợp hơn. Đây là một phần của bước đầu tiên trong chi phí phá thai bằng thuốc mà chị em cần chi trả. Nếu các chị em có những bệnh lý như rối loạn đông máu, tăng huyết áp.. thì sẽ không được thực hiện phá thai bằng thuốc mà sẽ áp dụng những phương pháp đình chỉ thai kỳ ngoại khoa để đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe sau khi thực hiện. Do đó, chi phí khi chi trả phá thai cũng sẽ khác nhau.

Các loại thuốc phá thai được sử dụng : Tùy theo tình trạng sức khỏe thai phụ, tuổi thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định những loại thuốc phá thai thích hợp. Trong quá trình phá thai, bệnh nhân sẽ được phát 2 viên thuốc sử dụng cách nhau 48 giờ, sau khi uống thuốc sẽ được hướng dẫn và theo dõi bởi bác sĩ điều trị xem thuốc có hiệu quả hay không và xử lý kịp thời. Khi thủ thuật phá thai thành công thì bác sĩ sẽ siêu âm để  kiểm tra còn hiện tượng thai nghén hoặc sót nhau thai trong bụng nữa không và kiểm tra tình trạng sức khỏe cho chị em. Nên khi thực hiện phá thai những loại thuốc sẽ có mức phí tương ứng được trao đổi với chị em trước khi thực hiện đình chỉ thai bằng thuốc.

Cơ sở y tế : Mỗi cơ sở y tế đều có những mức phí cụ thể được qui định khác nhau, quan trọng nhất là chị em nên lựa chọn cơ sở, phòng khám đáng tin cậy được cấp phép hoạt động bởi những cơ sở có thẩm quyền để thực hiện. Vì ở đó sẽ có đội ngũ bác sĩ uy tín, giỏi chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Cùng với việc trang bị những thiết bị y tế hiện đại sẽ đáp ứng đầy đủ giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả. Khi lựa chọn cơ sở y tế hội tủ đầy đủ những yếu tố đó tương đương chi phí sẽ có phần cao hơn so với cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên đổi lại chị em sẽ có được dịch vụ tốt nhất và bảo đảm tính an toàn sức khỏe sinh sản về sau.

Những khoản chi phí khác : Khi tiến hành thực hiện thăm khám nếu thai phụ phát sinh bệnh lý viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục hoặc sinh sản thì cần tiến hành điều trị bệnh lý này và mức phí thăm khám và điều trị viêm nhiễm sẽ khác nhau không đòng nhất, chi phí tiêm viêm sau phá thai để quá trình hồi phục sức khỏe được đảm bảo cũng là khoản phí mà chị em cần chi trả. Nếu trong quá trình thực hiện, thai phụ bị dị ứng với thuốc thì bác sĩ sẽ dùng những loại thuốc khác để bổ sung, sẽ làm tăng một phần của chi phí thuốc. Sau khi phá thai nếu có sót nhau, nhiễm trùng thì thai phụ cũng sẽ cần được điều trị để hạn chế biến chứng nguy hiểm xảy ra. Vì vậy số tiền phải chi trả cho phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong suốt quá trình trị liệu diễn ra.

Dựa vào rất nhiều yếu tố để có thể xác định cụ thể được số tiền cần chi trả khi thực hiện phá thai bằng thuốc là bao nhiêu. Để biết chắc chắn nhất, chị em nên trực tiếp đến các phòng khám để làm xét nghiệm cụ thể và sẽ được bác sĩ chuyên khoa báo giá chính xác nhất. Thông thường, chi phí phá thai bằng thuốc tại phòng khám Đa khoa Hồng Phong thường thấp hơn các phương pháp phá thai khác và đều được niêm yết rõ ràng thông qua qui định của Sở Y tế. Do đó chị em không nên lăn tăn nhiều về vấn đề này, vì sức khỏe an toàn chính là điều quan trọng nhất.

Lưu ý cho chị em khi lựa chọn địa chỉ phá thai

Chị em cần lưu ý đừng vì lo lắng chi phí quá cao mà tìm đến những cơ sở, địa chỉ phá thai “chui” với suy nghĩ tiết kiệm chi phí sẽ để lại hậu quả rất nặng nề về sau. Hãy nghĩ đến sức khỏe của bản thân mình trước khi nghĩ về chi phí.

Ở những cơ sở không uy tín luôn tồn tại những mối nguy hiểm cho sức khỏe bản thân luôn rình rập, những trang thiết bị máy móc không đủ độ tin cậy, thiết bị y tế sẽ không được tiệt trùng hoàn toàn sẽ dễ phát sinh thêm các bệnh lý khác. Vì thế để đảm bảo sức khỏe hiện tại và an toàn sinh sản về sau, chỉ nên lựa chọn ở những cơ sở uy tín, an toàn để đảm bảo sức khỏe của mình tốt nhất.

luu-y-khi-lua-chon-dia-chi-pha-thai-cho-chi-em

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ phá thai

Với những phòng khám, bệnh viện uy tín sẽ luôn được bảo đảm về an toàn sức khỏe cũng như chi phí hợp lý cho mọi người. Chi phí phá thai sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi trong quá trình thăm khám, kiểm tra. Chi phí sẽ luôn tỉ lệ thuận với chất lượng dịch vụ được bảo đảm, chi phí cao thì chất lượng thăm khám điều trị sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Trên đây là những chia sẻ của bệnh viện Đa Khoa Hồng Phong  về thắc mắc số tiền cần trả khi thực hiện phá thai bằng thuốc, hi vọng các chị em đã có những lựa chọn tốt nhất cho riêng mình. Nếu còn những thắc mắc chị em có thể liên hệ với bệnh viện Hồng Phong qua hệ thống tư vấn online bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Trang Chủ :PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất