Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa Giỏi Tại TPHCM

Điểm trung bình: 9.8 / 10 (6)
Tìm Bác Sĩ Chuyên Khoa Giỏi Tại TPHCM

Việc điều trị Viêm gan B để đạt được hiệu quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bên cạnh phương pháp chữa trị, trang thiết bị, địa chỉ uy tín chất lượng thì  tìm một bác sĩ chuyên khoa giỏi là yếu tố quan trọng hàng đầu. Cụ thể đó là những người trực tiếp thăm khám, hướng dẫn và hỗ trợ người bệnh trong suốt quá trình điều trị, sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Tham khảo thêm:

 Cách chữa bệnh viêm gan b

 Địa chỉ khám gan

Người bệnh Viêm gan B không thể tự ý điều trị

Nhiều người truyền tai nhau về những phương pháp dân gian có thể giúp điều trị Viêm gan B. Cụ thể bằng các loại thuốc từ thảo dược. Và cứ thế, họ tự tìm kiếm, thu thập và sử dụng ngày qua ngày nhưng không đạt được hiệu quả nào rõ rệt. Những triệu chứng bệnh vẫn hiện diện, sức khỏe ngày càng suy nhược, chức năng gan cũng suy giảm trầm trọng hơn.

Một bác sĩ chuyên gan giỏi sẽ giúp người bệnh điều trị hiệu quả hơn

Một bác sĩ chuyên gan giỏi sẽ giúp người bệnh điều trị hiệu quả hơn

Bệnh nhân Viêm gan B cần nhận thc được tầm quan trọng của việc điều trị chính quy, với sự góp mặt và hỗ trợ của các bác sĩ có chuyên môn trong suốt liệu trình điều trị. Với trình độ chuyên môn nhất định, được đào tạo bài bản cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bệnh gan, các bác sĩ chuyên khoa gan giỏi có thể hỗ trợ và hướng dẫn người bệnh một cách hiệu quả.

Nhiều trường hợp hợp bệnh nhân Viêm gan B tuy đã sử dụng nhiều loại thuốc, kể cả Interferon trong thời gian dài, chi phí điều trị gia tăng và tốn nhiều công sức nhưng không đạt được hiệu quả. Một phần là sự tuân thủ của người bệnh, một phần nằm ở tay nghề của bác sĩ trực tiếp điều trị cho người bệnh. Chính vì vậy, việc lựa chọn một địa chỉ khám chữa bệnh với các bác sĩ chuyên khoa gan giỏi là yếu tố hàng đầu để đảm bảo thành công cho việc điều trị các chứng bệnh về gan.

Điều trị bệnh gan ở đâu thì hiệu quả

Hiện nay, có nhiều địa chỉ Y tế chuyên gan được thành lập và không ít những cơ sở đã đạt được những thành tựu nhất định trong việc điều trị cho các bệnh nhân gan. Bên cạnh đó, cũng còn nhiều trung tâm vẫn chưa đạt được đầy đủ tiêu chuẩn cần thiết về cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, phương pháp điều trị cùng đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài các bệnh viện lâu năm trong việc chẩn đoán và điều trị các chứng bệnh về gan như Nhiệt Đới, Bình Dân… thì các phòng khám tư nhân hiện nay đã ra đời và đáp ứng được những yêu cầu cũng như tiêu chuẩn của Bộ Y tế đặt ra. Ưu điểm của những cơ sở Y tế tư nhân đó là sự đầu tư và quản lý từ phía ban lãnh đạo, ngày càng mở rộng quy mô, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như giảm bớt được tình trạng ứ đọng, quá tải và thiếu chỗ dành cho bệnh nhân. Tại các cơ sở ngoài quốc doanh, việc chờ đợi, chen chúc để đến lượt khám là không bao giờ xảy ra. Các dịch vụ đi kèm luôn hỗ trợ người bệnh một cách tối ưu, từ khâu tư vấn trực tuyến, phát số đến hướng dẫn, hỗ trợ thủ tục ban đầu khiến người bệnh cảm thấy tiện lợi và thoải mái hơn rất nhiều.

Cá nhân hóa liệu trình điều trị Viêm gan B

Tại các cơ sở điều trị Viêm gan B ngoài quốc doanh, việc điều trị bệnh gan nói chung và Viêm gan B nói riêng được thực hiện với mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” nhằm cá nhân hóa liệu trình điều trị, giúp sức khỏe người bệnh được theo dõi 1 cách sát sao. Điển hình ở Phòng khám chuyên gan Hồng Phong, với phương châm cá nhân hóa liệu trình điều trị, phòng khám này dần trở thành một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng và được nhiều người bệnh tin tưởng, an tâm tìm đến để khám chữa bệnh.

bac si chuyen khoa gan gioi

"Một bác sĩ - 1 bệnh nhân" là mô hình tối ưu nhất cho việc điều trị

Việc cá nhân hóa liệu trình điều trị là một nỗ lực to lớn, không chỉ ở định hướng của đội ngũ lãnh đạo mà còn ở toàn thể các Y bác sĩ nhằm tối ưu hóa phương pháp điều trị cho người bệnh. Theo chia sẻ từ ban quản lý của 1 trong số những bệnh viện tư nhân tại TP.HCM, hàng năm bệnh viện đều tổ chức kiểm tra chất lượng tay nghề nhân viên, mời các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực bệnh gan để nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ Y bác sĩ tại bệnh viện. Các bác sĩ chuyên khoa gan giỏi nhưng vẫn không ngừng củng cố kiến thức, sàng lọc và đút kết kinh nghiệm để hoàn thiện chuyên môn bản thân. Những bác sĩ ưu tú luôn dành thời gian 3 đến 4 tháng để tham gia các buổi hội thảo cùng các khóa tập huấn ở nước ngoài về việc điều trị các bệnh lý ở gan, cập nhật và bổ sung những phương pháp điều trị tân tiến nhất trên thế giới để áp dụng.

Tìm bác sĩ chuyên khoa gan giỏi ở đâu tại TP.HCM

Việc hội chẩn và đưa ra một liệu trình điều trị cụ thể nhằm cá nhân hóa phác đồ điều trị là rất cần thiết. Vì thế, bên cạnh việc thực hiện phương châm ‘1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” thì bác sĩ chuyên khoa gan cần kết hợp ý kiến của những đồng nghiệp để đưa ra hướng đi tốt nhất cho người bệnh.

Một số bệnh viện nhà nước với chuyên khoa gan mật có thể kể đến như: Bệnh viện nhiệt đới, bệnh viện chợ rẫy, bệnh viện 115…

PKĐK Hồng Phong quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa gan giỏi

PKĐK Hồng Phong quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa gan giỏi

Những bệnh viện tư nhân điều trị bệnh gan ở TP.HCM cũng còn tương đối hạn chế, xuất hiện sớm nhất và thường được người bệnh lựa chọn là Phòng Khám gan mật Hồng Phong với chuyên khoa gan, điều trị các chứng bệnh Viêm gan B, Viêm gan C, gan nhiễm mỡ, xơ gan…

Để biết rõ hơn về các bác sĩ chuyên khoa gan giỏi tại TP.HCM, điều cần thiết là lựa chọn một cơ sở y tế đầy đủ các yêu cầu cần thiết cho việc khám chữa bệnh, tạo được tâm lý thoải mái, theo sát tình hình bệnh. Với sự giám sát chặt chẽ của Sở Y tế, vấn đề chi phí tại các phòng khám tư ngày nay cũng cần thiết công khai và tuân theo quy định, nhằm tạo được sự tin tưởng, an tâm và phù hợp với khả năng của đại đa số người dân Việt Nam. 

>>> Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia về việc Tìm bác sĩ chuyên khoa giỏi tại TPHCM. Nếu còn điều gì cần giải đáp bạn có thể liên hệ sớm với các bác sĩ phòng khám Hồng Phong để được tư vấn tận tình nhất.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Hotline : 0904 854 003

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất