Tìm Bệnh Viện Chuyên Gan Tốt Nhất Tại TPHCM

Điểm trung bình: 9.7 / 10 (3)
Tìm Bệnh Viện Chuyên Gan Tốt Nhất Tại TPHCM

Tìm bệnh viện bệnh gan nào tốt nhất tp HCM là một việc quan trong, khám ở bệnh viện chuyên gan không uy tín sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều trị.  Theo thống kê của bộ y tế về tỉ lệ mắc bệnh viêm gan ở nước ta hiện nay tương đối cao,  khoảng 10 % số người bị nhiễm virus viêm gan chuyển sang giai đoạn mãn tính, và 5 % chuyển sang giai đoạn xơ gan, ung thư gan. Đa phần bệnh nhân đều phát hiện bệnh ở giai đoạn trễ, nên khi điều trị thường khó khăn và tốn kém hơn. Vây nên tìm bệnh viện bệnh gan nào tốt nhất, sau đây bác sĩ chuyên khoa gan sẽ chia sẻ thêm về một số vấn đề này. 

Tham khảo thêm:

 Cách chữa bệnh viêm gan b

 Địa chỉ khám gan

Bệnh viện chuyên gan tại TPHCM

Hiện nay tại các bệnh viện công đều quá tải bệnh nhân khiến cho việc theo dõi tình trạng của mỗi bệnh nhân đều khó khăn, chính vì vậy bác sĩ  không thể nẳm bắt theo dõi sát sao từng bệnh nhân gây nguy cơ virus viêm gan tại phát cao.

Khám gan ở những bệnh viện bệnh gan không uy tín, trình độ bác sĩ tay nghề chưa cao, sẽ làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến quá trình điều trị, bệnh không những không khỏi mà còn tốn cả về mặt chi phí điều trị.

Trang thiết bị bệnh viện

Tìm một bệnh chuyên khoa gan tương đối tốt cần những yếu tố sau:

•  Được cấp phép của bộ y tế, và cơ sở đó chuyên về gan.

•  Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, không chỉ vậy còn phải tận tâm, lấy y đức làm nền tảng trong việc khám chữa bệnh.

•  Phòng óc khang trang, các thiết bị y tế như máy siêu âm, nội soi, xét nghiệm phải vừa đạt tiêu chuẩn và hiện đại, giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

•  Thuốc nhập khẩu cần đạt tiêu chuẩn về chất lượng và được kiểm duyệt của bộ y tế.

•   Chí phí khám chữa bệnh, xét nghiệm, điều trị phải có hóa đơn cụ thể và tuân thủ theo bộ y tế.

Phương pháp điều trị tại bệnh viện chuyên khoa gan

Bệnh viện chuyên khoa gan

♦  Phương pháp PRC: phương pháp PRC nhằm tiến hành kiểm tra đinh lượng virus trong cơ thể, xem virut viêm gan b tồn tại trong cơ thể là sao chép hay di truyền, đề từ đó đưa ra liệu trình điều trị thích hợp nhất.

Phương pháp PCR áp dụng khá thành công trong vấn đề theo dõi định lượng virus trong cơ thể có cao không, và hình dạng virus là sao chép hay di truyền, sau đó  theo dõi định lượng virus trong vòng sáu tháng để kiểm tra định lượng virus tăng cao hay giảm xuống nhằm xác định bệnh nhân ở giai đoạn cấp tình hay mãn tính từ đó đưa ra liệu trình phù hợp.

♦  Phương pháp ozone: lấy một lượng máu của bệnh nhân khoảng từ 50-100 ml và nồng độ oxi tỉ lệ cần bằng là 1-1), thông qua sự kết hợp của khí O3 sẽ gây ra phản ứng làm cho các tế bào trong máu sản sinh ra nguyên tử tế bào và các chất tham gia quá trình trao đổi, sau đó lấy máu đã được ôxi hóa truyền trở lại cơ thể bệnh nhân. Khi máu đã được oxi hoa sẽ tạo ra sự miễn dịch, kích hoạt bạch cầu, tăng khả năng thực bào của bạch cầu đa nhân trung tính, đâm thủng lớp vỏ protein của virus viêm gan B, chặt đứt liên kết phân tử ADN của virus viêm gan B, làm cho virus viêm gan B suy yếu dần, không còn khả năng sao chép, nhân bản.

Đức là nước đã áp dụng khá thành công  phương pháp ozone trong việc điều trị viêm gan B, phương pháp này đã được chứng mình là là an toàn, không gây đau đớn, không gây độc hại,  không gây tác dụng phụ và được áp dụng lần đâu tiên tại Đức…

Máy định hướng điều trị viêm gan B

Đối với việc điều trị viêm gan B truyền thống  bằng thuốc thường gây nhờn thuốc và tác động vào tế bào gan rất thấp. Vì vậy tại các nước phát triển như Anh,  Pháp, Đức, Italia phương pháp này đã được vào điều trị trong các bệnh viện giải quyết được các vấn đề nan giải trong điều trị viêm gan B truyền thống. Hơn nữa, liệu pháp này còn hạn chế tác dụng phụ của việc điều trị bằng thuốc uống trong một thời gian dài và ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát trở lại sau khi ngừng thuốc.

Ở Đức và Mỹ và các nước châu Âu đã có trên 9000 đã áp dụng phương pháp này vào việc điều trị xơ gan, bệnh gan do rượu, gan nhiễm mỡ, các bệnh về máu, quáng gà, viêm khớp, viêm vòm họng, viêm loét các loại.

Trên lâm sàng việc ứng dụng và phát triển của liệu pháp đã Ozone tự thân truyền máu không ngừng phát hiện ra những công dụng mới, và tác dụng đặc biệt, trong đó hai nước Đức và Nga là hai nước có nhiều kinh nghiệm nhất trong việc ứng dụng liệu pháp này, Italia ứng dụng thành công trong điều trị thoái vị đã đêm Nga thì gặt hái được những thành quả nổi bật trong việc dieu tri bệnh viêm gan.

♦ Công nghệ chặn virus CIL: đây là kỹ thuật phân li virus hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm gan B,C

Đối với phương pháp này  dùng máu của bệnh nhân đưa qua  máy CIL,  lúc này máy CIL sẽ thành lọc virus và đưa máu trở lại cơ thể.

♦ Liệu pháp xung tần số thấp:  Liệu pháp này dùng dòng điện từ đặc biệt để kiểm soát các kênh ion của tế bào, giúp gia tăng hiệu quả việc trao đổi những hạt điện tích trong và ngoài tế bào, giúp điều chỉnh môi trường điện tích xung quanh tế bào gan và ổn định hoạt động của tế bào gan. 

     Nếu bạn còn thắc mắc trong vấn đề tìm bệnh viện bệnh gan nào tốt nhất tp HCM hãy liên hệ trực tiếp với Phòng khám Hồng Phong để được tư vấn thêm.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Hotline : 0904 854 003

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất