Tìm Bệnh Viện Gan Mật Tốt Nhất Tại Sài Gòn

Điểm trung bình: 9.6 / 10 (5)
Tìm Bệnh Viện Gan Mật Tốt Nhất Tại Sài Gòn

Các chứng bệnh gan mật bao gồm nhiều bệnh lý với mức độ nguy hiểm nhất định, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người bệnh, thậm chí đe dọa đến tính mạng.  Vì vậy việc nắm thông tin về bệnh và tìm cho mình địa chỉ bệnh viện gan mật Sài Gòn tốt nhất là việc hết sức cần thiết, vì các bệnh lý về gan đều diễn biến phức tạp và cần có sự theo dõi điều trị sát sao nhằm điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. 

Các chứng bệnh gan mật đều ít biểu hiện

Hầu hết các bệnh lý về gan mật đều không có những triệu chứng rõ rệt vào những giai đoạn đầu của bệnh. Vì tính chất này nên nhiều người không nhận thấy và chủ quan về sức khỏe của bản thân, khiến cho bệnh cứ thế tiếp diễn và phát triển gây tổn thương gan, các cơ quan mật. Để đến khi tình trạng bệnh nặng, mức độ tổn thương lớn gây ra những triệu chứng nhận biết rõ rệt thì bệnh cũng đã diễn biến phức tạp, phát hiện ra trong những giai đoạn muộn. Nhiều trường hợp khi chẩn đoán được nguyên nhân thì cũng là lúc biến chứng đã bắt đầu xảy ra.

Bệnh gan mật biểu hiện khi ở những giai đoạn nặng

Bệnh gan mật biểu hiện khi ở những giai đoạn nặng

Những triệu chứng của các bệnh lý gan mật còn tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mỗi người ứng với những giai đoạn bệnh khác nhau. Vì vậy, những biểu hiện không thể như nhau ở tất cả mọi người. Thậm chí, nhiều trường hợp hoàn toàn không có bất kì dấu hiệu nào. Chính vì lẽ đó, các chuyên gia của Bệnh viện chuyên gan khuyến cáo tất cả bạn đọc nên kiểm tra sức khỏe định kì thường xuyên (6 tháng/lần) để phát hiện những bất thường xảy ra trong cơ thể, cụ thể là đối với chức năng gan. Từ đó, quyết định điều trị sớm và kịp thời nếu phát hiện bất thường.

Mục đích của việc khám bệnh gan mật định kì

- Giúp kiểm tra chức năng gan thông qua chỉ số các loại men gan.

- Tầm soát khả năng mắc các bệnh lý ở gan do virus gây ra (Viêm gan B, Viêm gan C).

- Kiểm tra tình trạng đáp ứng miễn dịch khi đã tiêm ngừa vaccine trước đó.

- Theo dõi tình hình bệnh và hiệu quả điều trị xuyên suốt liệu trình.

- Kiểm tra khả năng tái phát bệnh, nhận được sự hướng dẫn cụ thể của bác sĩ.

Tham khảo thêm:

 Cách chữa bệnh viêm gan b

Khám gan mật thực hiện những kiểm tra gì

Các hạng mục cơ bản thường gặp khi kiểm tra tình trạng gan mật định kì bao gồm:

- Kiểm tra virus: nhằm xác định tình trạng nhiễm bệnh Viêm gan B và Viêm gan C của bạn. Việc thực hiện tùy thuộc vào bạn đã nhiễm bệnh hay chưa mà các hạng mục cụ thể sẽ được thực hiện với số lượng khác nhau. Nếu chỉ để kiểm tra có nhiễm bệnh hay chưa thì chỉ cần kiểm tra HbsAg, HbsAb đối với Viêm gan B, Anti-HCV đối với Viêm gan C. Còn nếu để theo dõi tình hình bệnh thì ở hạng mục này, người bệnh sẽ được chỉ định thực hiện nhiều hạng mục hơn, cụ thể là xét nghiệm 5 hạng mục ở người bệnh Viêm gan B, kết hợp kiểm tra HBV-DNA, xét nghiệm HCV-RNA ở người bệnh viêm gan C cùng những kiểm tra khác nếu cần thiết, bao gồm: HBV genotype hay HCV genotype.

Kiểm tra virus định kì là điều các bác sĩ luôn khuyến cáo

Kiểm tra virus định kì là điều các bác sĩ luôn khuyến cáo

- Kiểm tra chức năng gan: bao gồm các hạng mục xét nghiệm chỉ số men gan (AST, ALT, GGT, ALP), Bilirubin, Albumine,… nhằm kiểm tra tình trạng tổn thương của gan dựa vào các chỉ số này. Thông thường nếu chỉ kiểm tra sức khỏe định kì thì bạn chỉ cần kiểm tra AST và ALT. Nếu có sự gia tăng bất thường thì có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý. Khi đó, cần bổ sung các kiểm tra khác để giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý. Ngoài ra, kiểm tra chức năng gan còn giúp đánh giá hiệu quả điều trị các chứng bệnh về gan, điều mà các bệnh nhân gan đang được điều trị cần thực hiện định kì thường xuyên.

- Các kiểm tra khác như: siêu âm gan và sinh thiết gan sẽ được chỉ định khi bác sĩ cảm thấy cần thiết cho bệnh nhân, nhằm cung cấp đầy đủ dữ liệu hơn cho việc chẩn đoán.

Bệnh viện gan mật nào tốt ở Sài Gòn

Đây là câu hỏi mà nhiều người bệnh thắc mắc trong thời gian này. Với việc xuất hiện ngày càng nhiều những trung tâm y tế điều trị các bệnh lý gan mật nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể đảm bảm đầy đủ các yêu cầu đặt ra. Vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc thông tin về bệnh viện gan mật sài gòn uy tín và chất lượng nhất.

Việc đánh giá nếu chỉ dựa vào tiêu chí lâu năm, đội ngũ y bác sĩ… thì phần nhiều các bệnh viện quốc doanh hiện nay có khả năng đáp ứng được. Nhưng với tình trạng quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện công rất dễ khiến cho việc điều trị càng gặp áp lực, bệnh nhân cũng không cảm thấy thoải mái khi đến khám và điều trị. Nhất là đối với những bệnh lý cần thời gian trị liệu dài.

Chính vì lẽ đó mà ngày càng nhiều người bệnh tìm đến những trung tâm y tế tư nhân để tiếp cận hiệu quả với những dịch vụ cao cấp và chất lượng. Như chia sẻ từ bà Hoàng Mỹ.L (51 tuổi ở Long Xuyên): Tôi đã từng điều trị tại nhiều bệnh viện lớn tại TP.HCM. Với quãng đường xa xôi đến bệnh viện nhưng lượt người khám thì quá đông, thời gian chờ đợi càng khiến tâm lý và sức khỏe không thoải mái. Chính vì vậy, cháu tôi đã tìm hiểu và gợi ý về những bệnh viện tư. Sau khi tìm hiểu và được tư vấn, tôi đã lựa chọn Bệnh viện gan mật Hồng Phong để đến khám và tiếp tục điều trị. Hết sức thoải mái, an tâm và nhất là sự quan tâm chăm sóc của các bác sĩ, cùng việc được điều trị bằng công nghệ CIL kết hợp trị liệu Ozone, phương pháp xung tần số thấp  cùng việc uống thuốc, không lâu sau tôi cảm thấy sức khỏe tiến triển khả quan hơn, các xét nghiệm đều cho ra kết quả tích cực”

Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong

Bệnh viện chuyên gan Hồng Phong

Chúng tôi đã tìm đến và gặp ban quản lý của Bệnh viện gan mật Hồng Phong, được biết bệnh viện với chuyên khoa gan mật thành lập lâu năm, đã từng điều trị cho hơn 10000 trường hợp bằng các phương pháp mới nhất trên thế giới. Ban lãnh đạo bệnh viện không những chú trọng vào việc nâng cao chất lượng điều trị bằng tất cả tâm huyết của mình mà còn cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mở rộng quy mô cơ sở vật chất, đổi mới trang thiết bị, cải thiện quy trình để tạo được sự thoải mái và niềm tin cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Hồng Phong.

Nếu gạn đang tìm kiếm địa chỉ khám bệnh gan tin cậy, chất lượng. Hãy liên hệ với Phòng khám Hồng Phong để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và miễn phí.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benhvienchuyengan.com

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất