Tổng Hợp Địa Chỉ Xét Nghiệm Hiv Uy Tín Tại Quận 8

Điểm trung bình: 9 / 10 (1)
Tổng Hợp Địa Chỉ Xét Nghiệm Hiv Uy Tín Tại Quận 8

Nhu cầu xét nghiệm không riêng những người may mắn mắc phải căn bệnh thế kỷ nào mà còn có cả những có nhu cầu tầm soát khi không may phơi nhiễm hiv vậy những trung tâm y tế chuyển xét nghiệm hiv tại quận 8 là những trung tâm nào 

Quận 8 nên tiến hành xé nghiệm hiv ở đâu?

    Chúng ta có thể làm xét nghiệm ở nhiều nơi như bệnh viện, phòng khám hoặc trung tâm xã hội. Hiện nay có rất nhiều trung tâm xét nghiệm HIV mọc lên khiến cho nhiều người hoang mang, không biết đâu là trung tâm tốt đâu là trung tâm dỏm. Để giúp mọi người có thể gặp đúng chỗ xét nghiệm đúng bệnh để kịp thời trong việc điều trị. Các chuyên gia đã chọn lọc ra 1 danh sách những địa chỉ xét nghiệm HIV uy tín hiện nay, đó là:

1/ Phòng khám Đa khoa Hồng Phong

Địa chỉ: 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

Những lý do nên chọn phòng khám Đa khoa Hồng Phong là nơi xét nghiệm HIV:

*Đội ngũ y bác sĩ giỏi

   Các bác sĩ ở đây đều có bằng cấp thật sự và phải thi đầu vào khắt khe để được làm việc ở phòng khám, sau khi được vào làm còn được đào tạo thêm về mặt chuyên môn. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

* Trang thiết bị hiện đại

Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo về vấn đề chất lượng. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

* Môi trường sạch sẽ vệ sinh

Luôn có một đội ngũ vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

* Nhân viên thân thiện

    Khi đến đây bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

* Chi phí xét nghiệm HIV

Chi phí xét nghiệm HIV tại phòng khám Hồng Phong không cao như suy nghĩ của mọi người về phòng khám tư nhân.

phòng khám đa khoa hồng phong

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5

Ngoài phòng khám Đa khoa Hồng Phong còn có những địa chỉ sau:

2/ Bệnh viện Quận 8

Địa chỉ: Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8

3/ Trung tâm y tế dự phòng quận 8

Địa chỉ: Phạm Thế Hiển , Quận 8

Các cách xét nghiệm HIV hiện nay

1/ Xét nghiệm tại bệnh viện

Xét nghiệm tại bệnh viện nghĩa là bạn tới nói xét nghiệm HIV uy tín để được làm xét nghiệm.

xét nghiệm HIV

2/ Tự xét nghiệm tài nhà

    Tự xét nghiệm có thể hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tự xét nghiệm HIV cho phép mọi người thực hiện xét nghiệm HIV và biết kết quả tại nhà. Bạn có thể mua một bộ dụng cụ tự kiểm tra tại hiệu thuốc hoặc mua trực tuyến, hoặc bất cứ nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nào.

que thử HIV tự xét nghiệm

Bộ tự xét nghiệm có chính xác không?

    Bộ tự xét nghiệm HIV cực kỳ đáng tin cậy. Các nghiên cứu cho thấy nó sẽ phát hiện ra kháng thể HIV - 99,9%. Khi mẫu xét nghiệm dương tính, bạn nên đến phòng khám hoặc bệnh viện để xét nghiệm lại để đảm bảo độ chính xác và cũng để biết thêm bạn đang ở giai đoạn nào của bệnh. Xét nghiệm cũng chính xác đến 99,9% nếu kết quả âm tính, nghĩa là không bị nhiễm HIV.

Các loại xét nghiệm HIV

   Có ba loại xét nghiệm: xét nghiệm axit nucleic (NAT), xét nghiệm kháng nguyên/ kháng thể và xét nghiệm kháng thể. Để thực hiện xét nghiệm HIV người ta thường lấy máu hoặc dịch miệng, và có thể được thực hiện trên nước tiểu.

1/ Xét nghiệm axít nucleic: tìm kiếm vi rút trong máu bằng cách lấy máu trong tĩnh mạch. Xét nghiệm có thể cho biết một người có bị nhiễm HIV hay không hoặc cho biết lượng vi rút có trong máu. Mặc dù cách xét nghiệm này phát hiện virus HIV nhanh hơn nhưng xét nghiệm này rất đắt tiền.

2/ Xét nghiệm kháng nguyên/ kháng thể: tìm kiếm cả kháng thể và kháng nguyên HIV. Các kháng thể được tạo ra bởi hệ thống miễn dịch của bạn khi bạn tiếp xúc với các vi rút như HIV. Kháng nguyên là những chất kích hoạt hệ thống miễn dịch. Nếu bị nhiễm HIV, một kháng nguyên được gọi là P24 sẽ được sản xuất ngay cả trước khi các kháng thể phát triển. Phương pháp này thực hiện trên máu lấy từ tĩnh mạch hoặc máu chích từ đầu ngón tay.

3/ Xét nghiệm kháng thể HIV: chỉ tìm kiếm các kháng thể chống lại HIV trong máu hoặc dịch miệng. Nói chung, sử dụng máu từ tĩnh mạch để xét nghiệm sẽ phát hiện HIV sớm hơn so với các xét nghiệm thực hiện bằng máu từ chích ngón tay hoặc dịch miệng. Hầu hết các xét nghiệm nhanh và xét nghiệm tự xét nghiệm HIV được chấp thuận hiện nay là xét nghiệm kháng thể.

Nếu còn gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Trang Chủ :PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất