Tổng Hợp Những Địa Chỉ Vá Màng Trinh Uy Tín Tại TPHCM

Điểm trung bình: 10 / 10 (1)
Tổng Hợp Những Địa Chỉ Vá Màng Trinh Uy Tín Tại TPHCM

Các chị em sống tại TPHCM nên vá màng trinh ở đâu? Các chị em muốn vá nhưng không biết vá ở đâu thì tốt? Thấy được vấn đề đó, các chuyên gia đã đưa ra địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM để các chị em an tâm.

Tại TPHCM nên vá màng trinh ở đâu ?

Để giúp chị em không phải lo lắng sợ đến nhầm những nơi có chất lượng kém, chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám Đa khoa Hồng Phong. Phòng khám Đa khoa Hồng Phong là địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM và đến nay vấn được nhiều người tin tưởng.

 

phòng khám đa khoa hồng phong

Phòng khám Đa khoa Hồng Phong 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TPHCM

Màng trinh là gì? Tại sao lại vá màng trinh?

    Màng trinh là một lớp mô dày bao quanh lỗ âm đạo từ lỗ niệu đạo về phía sau và nó cho phép máu kinh thoát ra ngoài. Có một số loại màng trinh đàn hồi đến mức không bị rách ngay cả khi quan hệ tình dục, thì đối với hầu hết phụ nữ, màng trinh thường bị rách trong lần giao hợp đầu tiên. Mặc dù vậy, trong nhiều nền văn hóa, màng trinh được coi là dấu hiệu của sự trinh tiết, cho nên màng trinh còn nguyên vẹn là một yếu tố quan trọng trong một cuộc hôn nhân mới. Hiện nay việc vá màng trinh đã có và tương đối an toàn cho nên nhiều chị em lựa chọn vá màng trinh đề duy trì hạnh phúc gia đình.

Các phương pháp vá màng trinh

Có hai loại kỹ thuật phẫu thuật vá màng trinh, cụ thể là:

1. Khâu màng trinh: Việc vá màng trinh được thực hiện bằng cách khâu các phần còn lại của màng trinh bị rách, được thực hiện 7-10 ngày trước khi kết hôn. Vết khâu tự tiêu sau 2-3 tuần và sau khi chỉ tiêu màng trinh lại trở nên tách biệt như trước khi phẫu thuật. Một cách khâu khác đó là vá màn trinh thật sự. Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ khâu vô hình, và nó sẽ trông không khác gì màng trinh tự nhiên. Đây gọi là kĩ thuật vi phẫu hoặc tạo hình màng trinh.

khâu màng trinh

 

2. Phẫu thuật tạo hình cho màng trinh trông tự nhiên: Phẫu thuật tạo hình hoặc tái tạo màng trinh vĩnh viễn bằng laser hoặc phẫu thuật tạo hình màng trinh, nên thực hiện ít nhất 3-4 tuần trước khi kết hôn, hoặc càng sớm càng tốt. Sau khi lành lại màng trinh trông và hoạt động như một màng trinh tự nhiên, nghĩa là bị rách và chảy máu khi giao hợp. Màng trinh sẽ lành lại khi lựa chọn phẫu thuật tạo hình màng trinh thích hợp và có sự chăm sóc thích hợp. Thời gian phẫu thuật (30 - 40 phút). Với kỹ thuật Tạo hình vùng kín tiên tiến, bạn chỉ cần thực hiện ít nhất 3-4 tuần, tốt nhất là 6 tuần trước khi kết hôn và không kéo hai môi âm hộ ra ngoài ít nhất ba tuần. Phẫu thuật tạo hình màng trinh là phẫu thuật thu hẹp và sử dụng phần môi âm đạo để giúp màng trinh trông tự nhiên.

 

tạo hình màng trinh

Tạo hình màng trinh

==> Ý tưởng của phẫu thuật vá màng tinh này là mang lại sự tự tin cho bạn gái và mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của các bạn.

Vá màng trinh có nguy hiểm gì không?

    Phẫu thuật vá màng trinh là một thủ thuật tương đối an toàn, có ít rủi ro và tác dụng phụ. Tuy nhiên, bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng có nguy cơ nhiễm trùng nhỏ và chảy máu kéo dài, cũng như những trường hợp liên quan đến thuốc gây mê. Biến chứng từ việc vá màng trinh là rất hiếm.

Tại sao nên chọn vá màng trinh ở Phòng khám Đa khoa Hồng Phong?

1/ Đội ngũ y bác sĩ giỏi

    Các bác sĩ ở đây đều có bằng cấp thật và nếu muốn làm việc ở đây các bác sĩ phải thi đầu vào khắt khe. Khi vào làm sẽ được đào tạo thêm để nâng cao tay nghề. Ở đây luôn có đủ y bác sĩ để khám cho bệnh nhân. Các bác sĩ được bố trí khám đúng chuyên khoa của mình để có thể đem đến chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân. Tất cả các y bác sĩ ở đây đều sử dụng thành thạo các trang thiết bị mới nhất.

2/ Trang thiết bị hiện đại

    Các trang thiết bị ở đây được nhập khẩu 100% nước ngoài nên bệnh nhân đến đây khám không phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Ở đây còn có nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh trĩ và bệnh xã hội.  

3/ Môi trường sạch sẽ vệ sinh

    Luôn có một đội ngũ nhân viên vệ sinh túc trực ở đây để đảm bảo khu vực khám chữa bệnh và toàn bộ phòng khám luôn luôn sạch sẽ.

4/ Nhân viên thân thiện

    Khi đến đây khám bất kì nhân viên nào từ nhân viên bảo vệ đến nhân viên vệ sinh, không nhất thiết là nhân viên y tế, họ đều sẽ sẵn lòng giúp đỡ người đến khám.

5/ Chi phí vá màng trinh

Chi phí vá màng trinh tại phòng khám Hồng Phong không cao như suy nghĩ của mọi người về phòng khám tư nhân.

Các chuyên gia đã cung cấp những thông tin cần thiết ở bài viết bên trên. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần giải đáp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp kịp thời!

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Trang Chủ :PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG PHONG

* Phòng Khám đã ngừng điều trị bệnh gan

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất