Tổng Hợp Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Sùi Mào Hiện Nay Tại Tphcm

Điểm trung bình: 9 / 10 (2)
Tổng Hợp Những Địa Chỉ Xét Nghiệm Sùi Mào Hiện Nay Tại Tphcm

     Sùi mào gà không chỉ là căn bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn có thể lây lan cho cộng đồng, do đó việc phát hiện và điều trị là rất cần thiết. Cùng tham khảo những địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà hiện nay tại TPHCM để tìm cho mình một địa chỉ phù hợp nhất nhé!

Tại TPHCM nên xét nghiệm sùi mào gà ở địa chỉ nào?

     Cần biết rằng, sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm, không chỉ nam giới mà nữ giới cũng cần phải phải thực hiện một trong số các cách xét nghiệm sùi mào gà hiện nay. Vì đây là một bệnh có tính chất lây lan cao và có thể biến chứng trở thành ung thư gây ảnh hưởng đến khả năng giường chiếu và sức khỏe sinh sản ở cả nam và nữ.

     Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố HCM hoặc các tỉnh lân cận thì bạn có thể tìm đến một trong số 4 địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà sau đây để thực hiện xét nghiệm chính xác, nhanh chóng.

Bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh

     Bệnh viện da liễu thành phố HCM là bệnh viện hàng đầu trong khu vực chuyên về chữa các bệnh da liễu, hoa liễu, phong,… được đông đảo người dân tinh tưởng.

tong-hop-nhung-dia-chi-xet-nghiem-sui-mao-hien-nay-tai-tphcm

     Bệnh viện Da Liễu quy tụ nhiều bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn và nhất là luôn luôn chu đáo, tận tình trong khám chữa bệnh và cho bệnh nhân.

     Vì thế, nếu muốn xét nghiệm sùi mào gà bạn có thể chọn bệnh viện này. Tuy nhiên, cần nhớ bạn cần phải xếp hàng chờ đợi bắt số, gọi tên vì đây là bệnh viện công lập.

Bệnh viện Đại học y dược Tphcm

     Bệnh viện Đại học y dược thành phố HCM là một trong số các bệnh viện đa khoa hàng đầu Việt Nam và trong khu vực. Với đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị hàng đầu cho nên có thể dễ dàng xét nghiệm cũng như điều trị bệnh sùi mào gà.Do đó, bạn cũng có thể lựa chọn địa chỉ này làm nơi thăm khám, thực hiện xét nghiệm sùi mào gà.

tong-hop-nhung-dia-chi-xet-nghiem-sui-mao-hien-nay-tai-tphcm-1

     Và tương tự như bệnh viện da liễu, bệnh viện Đại học Y dược TPHCM cũng là bệnh viện nhà nước nên chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng xếp hàng bốc số và chờ đợi.

>>Trò chuyện cùng chuyên gia để biết thêm thông tin và nhận được lời khuyên hữu hiệu<<

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM

     Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới cũng là một trong số các bệnh viện được đông đảo người dân trên địa bàn thành phố HCM tin cậy và tìm đến để khám và chữa bệnh.

tong-hop-nhung-dia-chi-xet-nghiem-sui-mao-hien-nay-tai-tphcm-2

     Bệnh viện nhiệt đới được trang bị thiết bị y tế hiện đại cộng tác với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm với trong việc điều trị bệnh cho bệnh nhân.

     Cho nên khi thắc mắc nên xét nghiệm sùi mào gà ở đâu tốt và cho kết quả đáng tin tưởng thì bạn có thể lựa chọn bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Và đương nhiên, ở bệnh viện này bạn cũng không khá hơn 2 bệnh viện trên là mấy về khâu chờ đợi.

Phòng khám đa khoa Hồng Phong

     Dù không phải là bệnh viện công lập nhưng phòng khám đa khoa Hồng Phong lại là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín được đông đảo bệnh nhân gần xa tin tưởng và lựa chọn.

tong-hop-nhung-dia-chi-xet-nghiem-sui-mao-hien-nay-tai-tphcm-3

     Là một trong những phòng khám được giới chuyên môn tin tưởng và đánh giá cao, phòng khám đa khoa Hồng Phong sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như:

     • Sở hữu đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội giỏi, trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành điều trị và đã chữa thành công cho rất nhiều ca bệnh.

     • Ứng dụng nhiều phương pháp điều trị mới như bắn tia laser hoặc phương pháp ALA – PDT để hạn chế việc tái phát bệnh, đem lại hiệu quả cao.

     • Phòng khám có trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho quá trình hỗ trợ điều trị diễn ra nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, tất cả dụng cụ, phòng thủ thuật, phòng chức năng đều được vô trùng, vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho mọi người.

     • Mọi chi phí thăm khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch, niêm yết theo quy định do Bộ Y Tế ban hành đồng thời thông qua sự đồng ý của người bệnh rồi mới bắt đầu thực hiện hỗ trợ điều trị.

     Với những thông tin hữu ích kể trên, hy vọng người bệnh có thể biết được những địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ các chuyên gia tư vấn tại phòng khám chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

(Bạn sẽ được tư vấn và hổ trợ ngay)
Lợi ích

+ Tư vấn , hỗ trọ giúp bạn hiểu rõ về tình trang bệnh hiện tại của mình

+ Cung cấp các thông tin về các phương pháp điều trị

+ Ưu tiên được thăm khám trước khi đã đặt hẹn

+ MIỄN PHÍ : Sổ khám bệnh

+ TIẾT KIỆM : Thời gian và chi phí đi lại

+ Website: https://benhvienchuyengan.com/

+ Hotline : 0904 854 003

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất