Xét Nghiệm Định Lượng HBV DNA Bao Nhiêu Là Cao

Điểm trung bình: 9.7 / 10 (3)
Xét Nghiệm Định Lượng HBV DNA Bao Nhiêu Là Cao

       Xét nghiệm định lượng HBV DNA là một trong những hạng mục xét nghiệm giúp nhận định và đánh giá viêm gan B. Vậy, định lượng HBV DNA bao nhiêu thì cao? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về vấn đề này, qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo thêm:

  Tổng Những Bệnh Lý Về Gan Nguy Hiểm Và Thường Gặp Nhất

  Những Sai Lầm Thường Gặp Trong Việc Điều Trị Bệnh Gan Thường Mắc Phải

Xét nghiệm định lượng HBV DNA bao nhiêu là cao?

       Xét nghiệm HBV DNA là một hạng mục xét nghiệm dùng để kiểm tra tình trạng hoàn thiện cũng như sự tồn tại của virus viêm gan B trong cơ thể người bệnh. Thông qua xét nghiệm này, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho người bệnh những phương án điều trị bệnh phù hợp nhất. Vậy, định lượng HBV DNA bao nhiêu thì cao? Câu hỏi này được các chuyên gia y tế phòng khám Hồng Phong – một trong những địa chỉ phòng khám bệnh gan hàng đầu tại TPHCM cho biết như sau:

➢ Khi định lượng HBV DNA là 3x10^2 copies/ml máu (dưới ngưỡng phát hiện) thì kết quả xét nghiệm cho ra sẽ âm tính với viêm gan B.

➢ Nếu quá trình xét nghiệm viêm gan B, kết qủa định lượng HBV DNA trong cơ thể lớn hơn chỉ số này, từ 10^3 – 10^5 copies/ml máu thì chứng tỏ người bệnh đã bị nhiễm viêm gan B. Lúc này, virus đang sao chép tương đối mạnh mẽ, đã đủ làm tổn thương gan.

xet nghiem dinh luong hbv adn bao nhieu la cao

Xét nghiệm định lượng HBV DNA bao nhiêu là cao? (Ảnh minh họa)

➢ Nếu kết quả xét nghiệm viêm gan B, định lượng HBV DNA 10^5 – 10^7 copies/ml máu, thì chứng tỏ khả năng sao chép và sự hoạt động đã tương đối mạnh, đã có những sự tổn thương nhất định.

➢ Nếu kết quả xét nghiệm viêm gan B, định lượng HBV DNA lớn 10^7 copies/ml máu, chứng to virus viêm gan B đã hoạt động rất mạnh, khả năng sao chép lớn, cần được khống chế nhanh chóng nhất có thể.

  Như vậy, có thể thấy rằng, kết qủa định lượng HBV DNA trong cơ thể lớn hơn10^3  copies/ml máu, đã là chỉ số cao, cần được quan tâm và điều trị nhanh chóng nhất có thể.

Địa chỉ xét nghiệm HBV DNA và điều trị viêm gan B uy tín hiện nay

       Để biết được  chỉ số HBV DNA cao bao nhiêu, cũng như có được phác đồ điều trị viêm gan b phù hợp, người bệnh cần sớm tìm đến những cơ sở y tế uy tín, để được thăm khám và điều trị kịp thời nhất.

       Hiện nay, tại TPHCM, để thực hiện hạng mục xét nghiệm này và điều trị hiệu quả bệnh viêm gan B, thì phòng khám Hồng Phong sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho người bệnh. Tại đây, nổi bật với:

➢ Thực hiện xét nghiệm và điều trị bệnh nhanh chóng

       Người bệnh khi cần thực hiện xét nghiệm HBV DNA, sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi, xếp hàng hay lấy số như những cơ sở y tế khác. Tại đây, người bệnh sẽ được thực hiện xét nghiệm nhanh chóng và trả kết quả ngay, không cần phải chờ đợi nhiều ngày như những cơ sở y tế khác.

xet nghiem dinh luong hbv adn bao nhieu la cao

Địa chỉ xét nghiệm định lượng HBV DNA uy tín

➢ Phương pháp điều trị viêm gan B tiên tiến, hiệu qủa

       Nổi bậc hơn những cơ sở điều trị viêm gan B khác, phòng khám Hồng Phong đã và đang ứng dụng được rất nhiều những công nghệ tiên tiến nhất của y học hiện đại, để điều trị viêm gan B nhanh chóng, hiệu quả. Cụ thể, những phương pháp cần phải kể đến như: xung tần số thấp, truyền máu ozone, tách lọc virus... Đây là những phương pháp được đánh giá là mang đến hiệu quả tích cực nhất trong điều trị viêm gan B.

➢ Phòng khám chính quy và chuyên nghiệp

       Bằng tầm nhìn và sức mệnh cao đẹp, phòng khám Hồng Phong đã và đang cố gắng không ngừng, phát huy toàn bộ nội lực, để xây dựng một phòng khám chẳng những có danh tiếng về hiệu quả điều trị bệnh, mà cả về chất lượng dịch vụ cũng phải nổi trội nhất.

xet nghiem dinh luong hbv adn bao nhieu la cao

Phòng khám Hồng Phong - Địa chỉ điều trị bệnh viêm gan B với công nghệ tiên tiến

       Tại đây, được đông đảo người bệnh nhắc đến với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và cả về hiệu quả khám chữa bệnh. Với một quy trình khám chữa bệnh khoa học, được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa về thời gian cũng như là sự tận tình, chu đáo và trách nhiệm của đội ngũ nhân viên y tế tại đây, sẽ đem đến cho người bệnh viêm gan B cảm thấy thuận tiện nhất trong quá trình điều trị bệnh.

  Chính vì những ưu điểm nổi bậc đã kể trên, mà phòng khám Hồng Phong chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho những trường hợp đang cần thực hiện xét nghiệm HBV DNA và điều trị viêm gan B.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về định lượng HBV DNA bao nhiêu thì cao, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng Khám Hồng Phong để được tư vấn miễn phí.

       Thông tin liên hệ : Phòng Khám Hồng Phong

       Ðịa chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5, TP. HCM

       PK Hồng Phong: https://benhvienchuyengan.com

Ý kiến bạn đọc (hãy để lại số điện thoại đê chúng tôi tư vấn cho bạn)

  • Mới nhất